Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

‘Alias - biệt danh tài khoản’ của VietinBank lọt vào Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021

19/12/2021 18:00 GMT+7

Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, sản phẩm ‘Alias - biệt danh tài khoản’ của VietinBank đã vinh dự nhận giải thường Top10 tin dùng Việt Nam 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam trao tặng hôm 18-12.

‘Alias - biệt danh tài khoản’ của VietinBank lọt vào Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Bà Ngô Thu Phương (ở giữa) - đại diện VietinBank nhận giải thưởng hôm 18-12

Dù mới ra mắt 2021, sản phẩm "Alias - biệt danh tài khoản" đã được đông đảo các khách hàng của VietinBank đón nhận và sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, tiện dụng với cả khách hàng cá nhân, shop kinh doanh. Đây cũng là sản phẩm mà VietinBank tiên phong trong nhóm "Big4" triển khai dịch vụ này.

Alias là tên giao dịch riêng của mỗi khách hàng, được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền trên kênh Internet Banking/Mobile Banking (trong hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác) mà không cần phải nhớ số tài khoản.

Các thao tác đặt Alias cho tài khoản hoàn toàn online. Chỉ trong vài phút, khách hàng có thể đặt tên tài khoản ngay trên điện thoại thông minh bằng cách đăng nhập VietinBank iPay, chọn tính năng "Đặt Alias cho tài khoản" tại Danh sách tài khoản hoặc chức năng tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Dịch vụ đặt biệt danh cho tài khoản cho phép chủ tài khoản thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn cho mình một tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn.

Đối với các hộ kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn Alias theo tên thương hiệu kinh doanh của mình như NANASHOP, PHONGTHUYPHATTAI… Đối với khách hàng cá nhân trẻ trung, năng động, các facebooker, tiktoker, hot streamer… thì Alias tài khoản là giải pháp số một để thể hiện cá tính, phong cách, bản sắc và thương hiệu của riêng mình như: LINHXINH, THUYCUTE…

Chỉ sau hơn 2 tháng triển khai, Alias đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng đăng ký sử dụng. Nhờ hình thức đặt tên dễ nhớ, dễ nhận biết này, chủ tài khoản và khách hàng thuận tiện giao dịch thanh toán thông qua chính Alias đó. Dịch vụ Alias này mang tới cho chủ cửa hàng, hộ kinh doanh thêm một phương thức giao dịch thanh toán mới vô cùng thuận tiện.

Ý nghĩa hơn thế, các đơn vị kinh doanh còn tăng cường nhận diện thương hiệu kinh doanh thông qua mỗi giao dịch thanh toán. Alias VietinBank góp phần giúp các cửa hàng, hộ kinh doanh tăng doanh thu từ việc thanh toán bằng tên tài khoản đơn giản, dễ dàng, dễ nhớ, dễ sử dụng, là cách hiệu quả nhất để tạo uy tín, khẳng định chất riêng, "đánh bóng" thương hiệu cho shop của mình…

Đây là năm thứ 2 VietinBank gửi sản phẩm tham dự chương trình và cũng là năm thứ 2 liên tiếp lọt vào Top 10 Tin dùng Việt Nam. Đây là minh chứng cho thấy VietinBank luôn cố gắng thay đổi và bắt kịp xu hướng thị trường để ra mắt những sản phẩm có tính ứng dụng cao, nâng giá trị cuộc sống. Năm 2022, VietinBank sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm – dịch vụ mới thu hút hơn nữa, đem tới sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và được tất cả khách hàng tin dùng.

VietinBank ra mắt dịch vụ dùng biệt danh để giao dịch thay cho số tài khoản VietinBank ra mắt dịch vụ dùng biệt danh để giao dịch thay cho số tài khoản

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản. Với dịch vụ mới này, khách hàng có thể chủ động đặt biệt danh tài khoản để chuyển/nhận tiền mà không cần số tài khoản không mấy dễ nhớ.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận