15/12/2021 19:00 GMT+7

Khẳng định thương hiệu kinh doanh bằng Alias VietinBank

N.D
N.D

Hiện nay các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh có thể gia tăng nhận diện, tạo “dấu ấn” thông qua những giao dịch ngân hàng mà số tài khoản được đặt bằng chính tên cửa hàng, qua dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản của VietinBank.

Khẳng định thương hiệu kinh doanh bằng Alias VietinBank - Ảnh 1.

Alias là gì?

Số tài khoản thì luôn có nhiều chữ số. Điều đó khiến cho việc ghi nhớ đúng dãy số này là điều không dễ dàng cho chủ tài khoản cũng như người chuyển khoản.

Đối với các chủ cửa hàng và hộ kinh doanh, với số lượng giao dịch cần thanh toán rất nhiều trong ngày thì việc ghi nhớ dãy số tài khoản còn khiến cho nhiều chủ shop phải lo lắng. Chỉ cần nhầm lẫn một con số thôi là số tiền của người gửi sẽ "bay" sang tài khoản của người khác - nhất là đối với những giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng thì lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, sai sót.

Mong muốn mang tới dịch vụ vượt trội về tính năng và tiện ích tới khách hàng, VietinBank đã cho ra mắt Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản. Dịch vụ đặt biệt danh cho tài khoản cho phép chủ tài khoản thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn cho mình một tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn.

Nhờ hình thức đặt tên dễ nhớ, dễ nhận biết này, chủ tài khoản và khách hàng thuận tiện giao dịch nhanh chóng thông qua chính Alias đó, dù thanh toán từ bất cứ ngân hàng nào.

Thương hiệu kinh doanh dễ dàng tạo ‘dấu ấn’ thông qua Alias VietinBank

Thanh toán bằng tên tài khoản dễ nhớ, dễ sử dụng…

Alias độc đáo và ưu việt được VietinBank tiên phong triển khai tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi cực chất dành cho các chủ cửa hàng. Theo đó khi đặt Alias, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí sử dụng dịch vụ, cụ thể VietinBank giảm phí lên đến 100%.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn 1 trong 2 hình thức trả phí bao gồm trả phí 1 lần (sử dụng trọn đời mà không cần phải băn khoăn về phí duy trì hằng tháng) hoặc trả phí duy trì hằng tháng khi lựa chọn đặt Dịch vụ Alias. Trong đó, đối với khách hàng lựa chọn trả phí duy trì hằng tháng sẽ được VietinBank miễn phí duy trì khi đảm bảo số dư bình quân quy định với từng định dạng Alias cụ thể.

Với Alias, các chủ cửa hàng không còn phải băn khoăn về việc mình đã nhớ đúng số tài khoản chưa; đồng thời người mua hàng cũng hoàn toàn yên tâm mỗi khi chuyển khoản vì được xác nhận bằng tên tài khoản chính xác với tên shop mình đang giao dịch.

VietinBank tin rằng Dịch vụ Alias này sẽ mang tới cho chủ cửa hàng, hộ kinh doanh thêm một phương thức giao dịch thanh toán mới vô cùng thuận tiện, mà còn tăng cường nhận diện thương hiệu kinh doanh thông qua mỗi giao dịch thanh toán.

Đặt ngay Alias độc lạ dành riêng cho cửa hàng, thương hiệu theo hướng dẫn tại https://www.vietinbank.vn/ls/HDSD-ALIAS.pdf

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

N.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên