Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

'Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội' cùng thẻ VietinBank Premium Banking

15/12/2021 08:26 GMT+7

Nhằm tri ân sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) điều chỉnh chính sách ưu đãi hấp dẫn cho Chương trình khuyến mãi 'Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội', thực hiện từ ngày 8-12 đến 20-1 năm sau.

Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội cùng thẻ VietinBank Premium Banking - Ảnh 1.

VietinBank thêm ưu đãi hấp dẫn cho Chương trình khuyến mãi "Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội" áp dụng từ ngày 8-12/2021 đến 20-1/2022 - Ảnh: VTB


Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi "Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội",  VietinBank cho biết đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt thành từ phía các khách hàng.

Với tổng ngân sách ưu đãi lên đến gần 3 tỉ đồng, chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng riêng khách hàng ưu tiên đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn các sản phẩm thẻ của VietinBank.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế VietinBank Premium Banking MasterCard. Nội dung ưu đãi được điều chỉnh cụ thể như sau:

Với ưu đãi cho khách hàng ưu tiên phát hành mới thẻ gồm hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên đối với thẻ tín dụng quốc tế. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.500.000 đồng/khách hàng trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.

Hoàn tiền 15% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng trở lên đối với thẻ ghi nợ quốc tế. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.000.000 đồng/khách hàng, áp dụng đến hết ngày 20-1 năm sau.

Với chủ thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế VietinBank Premium Banking, VietinBank tặng 1.000.000 đồng/khách hàng cho TOP 50 khách hàng có tổng giá trị chi tiêu tích lũy cao nhất mỗi tuần trong chương trình khuyến mãi.

Chương trình áp dụng theo các điều kiện, quy định của VietinBank. Thể lệ chi tiết Chương trình, xem tại đây.

Theo ViettinBank, thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế VietinBank Premium Banking MasterCard là dòng thẻ với những đặc quyền dành riêng ưu đãi chi tiêu tích lũy cho khách hàng ưu tiên

Là chủ thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế VietinBank Premium Banking, khách hàng thoải mái trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực trên toàn thế giới mà không bận tâm, lo lắng vì phải cầm theo tiền mặt khi mua sắm, thanh toán…

Ưu đãi hấp dẫn về phí cũng là điểm mạnh của cặp thẻ như miễn các loại phí phát hành thẻ, phí thường niên… Với hạn mức giao dịch cao của thẻ, việc thực hiện thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt, sở hữu 1 trong 2 chiếc thẻ "quyền lực" này, khách hàng sẽ được ưu tiên phục vụ thực hiện giao dịch tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Ngoài ra, hai sản phẩm thẻ này cũng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của khách hàng với các ưu đãi giảm giá đặc biệt tại hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp, sang trọng trong và ngoài nước như Khách sạn 5*, nhà hàng, thời trang hàng hiệu, bệnh viện quốc tế, sân golf…

Hãy đăng ký, kích hoạt và sử dụng thẻ VietinBank Premium Banking ngay hôm nay với thủ tục đơn giản, thuận tiện để trở thành những "thượng khách" nhận ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Cơ hội Cơ hội 'Tiền triệu về tay' khi giới thiệu mở tài khoản VietinBank

VietinBank vừa tung ra Chương trình "Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay" và nhận được sự tham gia tích cực từ đông đảo khách hàng (KH).

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận