Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard

08/10/2021 08:47 GMT+7

Từ ngày 1-10 đến hết ngày 30-11, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Mở thẻ liền tay - Săn quà mê say” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank MasterCard phát hành mới. Tổng ngân sách ưu đãi của Chương trình lên đến gần 1 tỉ đồng.

Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard - Ảnh 1.

VietinBank Hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi mở thẻ VietinBank MasterCard - Ảnh: VTB

Theo VietinBank, thẻ tín dụng quốc tế đang dần trở nên quen thuộc và vô cùng tiện ích để thanh toán các khoản chi phí phát sinh hằng ngày trong cuộc sống hiện đại. Với việc sở hữu thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng dễ dàng chi tiêu trước, trả tiền sau, đón nhận những sở thích, cơ hội mới.

Ngoài hình thức mở thẻ tín dụng quốc tế tại tất cả các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hiện nay, khách hàng đã từng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank hoàn toàn có thể mở thẻ online chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Không cần phải đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank, việc mở thẻ online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đặc biệt có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay Mobile.

Không chỉ nổi bật với hình thức mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng và thuận tiện, VietinBank còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi "Mở thẻ liền tay - Săn quà mê say" dành tặng riêng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank MasterCard Platinum Cashback và VietinBank MasterCard Premium Banking.

Theo đó, khách hàng khi phát hành thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền 1.000.000 đồng với tổng giá trị chi tiêu chỉ từ 3.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng chưa từng có thẻ tín dụng quốc tế VietinBank hoặc đã đóng tất cả các tài khoản thẻ trước ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank, khách hàng được hưởng các tiện ích vượt trội như thanh toán các giao dịch mua sắm nhanh chóng, tiện lợi, không lo về tài chính; các giao dịch an toàn trong mùa dịch; hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng; ưu đãi trả góp lãi suất, chủ động tài chính…

Đặc biệt với thẻ VietinBank MasterCard Platinum Cashback, chủ thẻ còn được hoàn tiền không giới hạn với mức cao nhất lên đến 6% giá trị thanh toán.

Với thẻ VietinBank MasterCard Premium Banking dành cho khách hàng ưu tiên, chủ thẻ được trải nghiệm những đẳng cấp khác biệt, những đặc quyền tại các khách sạn 5*, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới.

Hãy sở hữu ngay thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank và "săn" những ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Chi tiết thể lệ của chương trình, khách hàng vui lòng xem tại https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB159962.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC

Ngay bây giờ, khách hàng đã có thể đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận