Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

VietinBank tặng tiền không giới hạn khi giới thiệu người mở tài khoản

28/09/2021 09:06 GMT+7

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tặng tiền không giới hạn cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile. Tiền thưởng lên tới hàng chục triệu khi giới thiệu mở tài khoản giá trị cao.

VietinBank tặng tiền không giới hạn khi giới thiệu người mở tài khoản - Ảnh 1.

Khách hàng nhận tiền thưởng không giới hạn khi “Giới thiệu bạn bè” mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile - Ảnh: VTB

Từ ngày 12-9 đến 15-12, VietinBank triển khai chương trình "Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay". Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân mở tài khoản online tại VietinBank bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói tài khoản "0 phí", VietinBank dành tặng người giới thiệu số tiền thưởng không giới hạn.

Đó là VietinBank tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp. Người giới thiệu có thể nhận đến hàng chục triệu đồng với nhiều loại tài khoản có giá trị cao.

Tặng 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công.

Để có cơ hội nhận thưởng, VietinBank cho biết chỉ với 3 bước đơn giản, người giới thiệu có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân cách mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile.

Bước 1: Sử dụng VietinBank iPay Mobile để nhận mã giới thiệu với tính năng "Giới thiệu Bạn bè".

Bước 2: Chia sẻ link giới thiệu VietinBank iPay Mobile đến người được giới thiệu qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại như Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải VietinBank iPay Mobile.

Bước 3: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập mã giới thiệu ở bước 1.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại (https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB159702).

Hãy giới thiệu bạn bè, người thân mở mới tài khoản bằng tính năng eKYC trên VietinBank iPay Mobile để cùng nhau tận hưởng các ưu đãi vượt trội như miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống VietinBank, phí duy trì tài khoản thanh toán, phí duy trì VietinBank iPay; phí duy trì dịch vụ biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT… Đặc biệt, khách hàng còn được ưu đãi lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến ngay trên ứng dụng.

eKYC là giải pháp định danh điện tử được VietinBank triển khai dành cho khách hàng mở tài khoản mới trên . Chỉ cần có thiết bị di động thông minh, khách hàng có thể mở tài khoản mới với vài thao tác đơn giản mà không cần đến ngân hàng.

VietinBank iPay Mobile với hơn 130 tính năng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính  phục vụ cuộc sống hằng ngày một cách nhanh chóng, đơn giản. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà còn mang tới một hình thức giao dịch an toàn, hiệu quả trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

VietinBank iPay Mobile - Ứng dụng ngân hàng hiểu bạn hơn ai hết VietinBank iPay Mobile - Ứng dụng ngân hàng hiểu bạn hơn ai hết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, làn sóng chuyển đổi số của các ngân hàng tại Việt Nam đang trở nên ngày càng mạnh mẽ, bằng chứng là cuộc chạy đua phát triển ứng dụng thanh toán trên thị trường trong thời gian gần đây.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận