Tag: tài khoản

Khuyến cáo khách mang thêm bản gốc giấy tờ đi máy bay khi dùng VNeID

Ngày đầu tiên sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) mức độ 2 để đi máy bay tại sân bay Nội Bài thuận lợi. Tuy nhiên, sân bay khuyến cáo hành khách mang thêm bản gốc giấy tờ đi máy bay, phòng tình huống VNeID gặp trục trặc.

Hy hữu chuyển nhầm 200 triệu đồng cho chủ tài khoản đang bị tạm giam chờ thi hành án

Chuyện hy hữu khi chủ một doanh nghiệp chuyển nhầm gần 200 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của một người đang bị tạm giam chờ thi hành án phạt tù.

Lừa quét mã QR để chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng

Đã xuất hiện hình thức gửi và yêu cầu người nhận quét mã QR Code qua Zalo, Facebook, Viber để lừa đảo.

Netflix mất 1 triệu người dùng ở Tây Ban Nha vì thu phí chia sẻ mật khẩu

Netflix mất hơn một triệu người dùng ở Tây Ban Nha trong quý 1-2023, dấu hiệu cho thấy quy định thu phí chia sẻ mật khẩu có thể gây tác dụng ngược.

Lừa đảo 'con cấp cứu ở bệnh viện', lấy thông tin học sinh từ đâu?

Tọa đàm 'Lỗ hổng thông tin và giải pháp đảm bảo an ninh trong trường học' do báo Tiền Phong tổ chức ngày 17-3 lý giải nhiều thông tin liên quan chuyện phụ huynh bị gọi điện thoại lừa đảo bằng kịch bản 'con cấp cứu ở bệnh viện'.

Nguyên thủ quốc gia nào quyền lực nhất trên mạng xã hội?

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi là nhà lãnh đạo có nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội nhất với 207 triệu người, trên cả Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Lúng túng với thủ tục online, người dân 'mướt mồ hôi' làm hộ chiếu đầu năm

Dù đã có hướng dẫn làm hộ chiếu online nhưng nhiều người dân Nghệ An vẫn đổ xô tới phòng quản lý xuất nhập cảnh để làm hộ chiếu, giấy thông hành đầu năm mới.

Người Nga chuyển tiền sang ngân hàng nước ngoài tăng gấp 26 lần

Theo dữ liệu của Ngân hàng Trung ương Nga, người dân Nga đã gửi số tiền kỷ lục ra các ngân hàng nước ngoài trong năm 2022.

Xử lý dứt điểm tình trạng xe bị tự động đăng ký dịch vụ thu phí không dừng, dán chồng thẻ

TTO - Bộ Giao thông vận tải đã có công văn yêu cầu Tổng cục Đường bộ và các nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng (ETC) xử lý dứt điểm tình trạng xe bị tự động đăng ký dịch vụ thu phí không dừng, dán chồng thẻ.

Xử lý triệt để các bất cập của hệ thống thu phí không dừng

TTO - Đó là yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải với Tổng cục Đường bộ, nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về việc đẩy mạnh triển khai thu phí không dừng (ETC).