Tag: Viêm xương khớp

Thu hồi 13 thuốc vì nguyên liệu giả mạo nguồn gốc

TTO - Cục Quản lý dược vừa có thông báo thu hồi 13 loại thuốc chứa Methyprednisolone do nguồn gốc nguyên liệu bị giả mạo.

Củ tỏi 'cân' cả viêm xương khớp, giải độc gan, ung thư phổi

Từ thời cổ đại tỏi đã được sử dụng như thuốc kháng sinh và thực phẩm. Clevelandclinic vừa cho hay.

Chứng đau cơ xơ hóa

Chứng đau cơ xơ hóa là một căn bệnh được miêu tả với triệu chứng là xuất hiện những cơn đau lan rộng cùng sự đau nhức trong cơ thể.

Đau dây thần kinh chẩm

Triệu chứng đau dây thần kinh chẩm bao gồm đau liên tục, rát bỏng, hay bưng bưng (đau thành nhịp), kèm xen kẽ những cơn đau nhói, đau như điện giật.

Những thói quen xấu khiến xương bạn yếu hơn

Những người loãng xương có nguy cơ gãy xương cao hơn. Hãy tránh những hành vi sau đây để giúp xương chắc khỏe và bảo vệ sức khỏe của bạn.

10 cách ngăn ngừa thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng đau khớp ở người trưởng thành. Từ chuyên môn gọi là viêm xương khớp (osteoarthritis).

Phòng tránh bệnh xương khớp

Hiện nay rất nhiều người mắc bệnh về xương khớp, không chỉ người cao tuổi mà người trẻ tuổi cũng có thể mắc bệnh này.

​Người viêm xương khớp cần lưu ý chế độ dinh dưỡng

Bệnh viêm xương khớp ngày nay đã trở thành vấn đề phổ biến, nhất là đau nhức xương khi thời tiết thay đổi là hiện tượng không hiếm.

8 cách giảm đau khớp tại nhà

TTO - Ngoài các phương pháp điều trị bệnh khớp theo y học hiện đại, người bệnh có thể làm dịu cơn đau khớp nhẹ bằng phương pháp trị liệu hỗ trợ tại nhà.

Chạy bộ giúp cải thiện bệnh viêm xương khớp

TTO - Theo nghiên cứu của khoa học, những người bị viêm khớp xương không những không nên tránh hoạt động mà còn phải tích cực chạy bộ để cải thiện căn bệnh của mình.