04/04/2023 15:00 GMT+7

Video: Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp với ứng dụng AI

Công ty TNHH Onlai Việt Nam được Tạ Thành Chung thành lập cuối năm 2019, định vị là một start-up chuyên tư vấn chiến lược, cung cấp các giải pháp marketing online ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) cho các doanh nghiệp.

Tạ Thành Chung, CEO Công ty TNHH Onlai Việt Nam

Giải thích về cái tên Onlai Việt Nam, CEO Tạ Thành Chung nói tạm hiểu là sự kết hợp giữa Online và AI. Cái tên dễ đọc, cũng là mong muốn mang lại những giải pháp marketing online đơn giản, dễ hiểu nhất như: tạo bộ nhận diện thương hiệu bằng AI, viết content - tạo video bằng AI, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), chăm sóc các nền tảng social tự động bằng AI, đào tạo SEO qua các khóa học trực tuyến...

Giai đoạn đầu, công ty mời khách trải nghiệm miễn phí các giải pháp marketing online và nhờ họ góp ý, bổ sung điều chưa ổn. Khi mọi việc hoàn thiện, đem lại ích lợi cho họ mới tính chuyện thu phí. Chính cách này mà nhiều khách hàng đến với anh từ ngày đầu công ty mới hình thành đến nay vẫn còn dùng dịch vụ, gắn bó nhất là các đơn vị bán sỉ thời trang trẻ em, bán quà tặng.

Theo Chung, giải pháp marketing online chi phí thường thấp hơn nên ngay cả lúc kinh tế khó khăn, lĩnh vực này vẫn có cơ hội khá lớn nên anh nghiêm túc với cơ hội ấy, cố gắng hoàn thiện nhất dịch vụ mang tới khách hàng.

Gần 1.000 start-up tham gia Tuổi Trẻ Start-Up Award

Qua 4 mùa, Tuổi Trẻ Start-Up Award đã nhận được gần 1.000 start-up từ các kênh gởi về. Qua các vòng: sơ loại từ khâu nhận hồ sơ, vòng thẩm định và đi thực tế của phóng viên, vòng sơ kết của ban tổ chức, đã có hơn 200 start-up lọt vào vòng chung kết.

Ở 3 mùa giải trước, số lượng start-up xuất sắc đi đến vòng chung kết là 150. Trong đó, số lượng start-up tiêu biểu đã được vinh danh từ 3 mùa trước là 70, trong đó có 2 start-up được hội đồng thẩm định bình chọn thêm để trao giải đặc biệt, với giá trị 100 triệu đồng/giải.

Ngoài việc được trao hỗ trợ và được vinh danh trong gala, các start-up khi được đăng trên mặt báo cũng cho biết đã nhận được rất nhiều kết nối từ đối tác, khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư...

Năm nay, sẽ có khoảng 25-30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật được chọn để giới thiệu trên báo Tuổi Trẻ (online hoặc báo giấy, truyền hình Tuổi Trẻ, fanpage…) từ tháng 3 đến tháng 5-2023. Ban tổ chức sẽ chọn một số start-up tiêu biểu để hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị, như: VinaCapital, FE Credit, No.1, Thái Bình Group, IDICo, Volvo, Tín Nghĩa Corp., Saigontourist Group, Sân Golf Thủ Đức..., trong đó tiếp tục có 1 suất hỗ trợ đặc biệt dành cho start-up được hội đồng thẩm định bình chọn, trị giá 100 triệu đồng, từ GIBC.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đồng, có giải pháp xanh, hướng đến môi trường... hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực phía sau những chân dung khởi nghiệp, từ hôm nay có thể gửi bài viết tự giới thiệu, những câu hỏi liên quan về địa chỉ email: tuoitrestartupaward@tuoitre.com.vn.

MINH HUỲNH

Video: Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp với ứng dụng AI - Ảnh 3.

Video: Dự án giúp người Việt hiểu nghệ thuật trên bàn tiệcVideo: Dự án giúp người Việt hiểu nghệ thuật trên bàn tiệc

20 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao với vị trí quản lý cấp cao, nhiều người bất ngờ khi anh Nguyễn Tiến Tuyến nghỉ việc, rẽ sang start-up giảng dạy về mảng F&B (ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy ăn uống).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên