28/03/2023 11:00 GMT+7

'Học được nhiều điều tâm huyết khi tham gia Tuổi Trẻ Start-Up Award'

Từng tham gia Tuổi Trẻ Golf Tournament 2022, anh Đào Tấn Điền, CEO Công ty TNHH Xuất khẩu Bona, cho hay anh quyết tâm trong lĩnh vực y tế để đóng góp vào sự phát triển của sản phẩm ngành này trong nước.

Sau 1 năm, anh Đào Tấn Điền hào hứng kể những kết quả tích cực mà anh và đội ngũ đã đạt được - Video: TRƯƠNG KIÊN - DIỄM HƯỜNG - CÔNG TUẤN

Nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt đồng hành cùng Tuổi Trẻ Start-Up Award

Talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp" năm nay dự kiến diễn ra tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM vào ngày 26-4 với chủ đề "Trong khủng hoảng, tìm thấy cơ hội?". Ngài Philipp Rösler - lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức gốc Việt - là một trong các diễn giả chính của chương trình. Lễ vinh danh và trao hỗ trợ các start-up tiêu biểu diễn ra trong sự kiện này.

Ngoài việc được vinh danh trên mặt báo, những câu chuyện khởi nghiệp còn có cơ hội tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư cũng như được quảng bá đến công chúng. Một số start-up tiêu biểu sẽ được hỗ trợ một khoản kinh phí với sự đồng hành của các đơn vị: VinaCapital, FE Credit, No.1, Thái Bình Group, IDICo, Volvo, Tín Nghĩa Corp., Saigontourist Group, Sân Golf Thủ Đức... Trong đó, suất hỗ trợ đặc biệt cho start-up được hội đồng thẩm định bình chọn trị giá 100 triệu đồng từ GIBC.

Các start-up, nhóm bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp hay và có tính thực tế cao, ứng dụng công nghệ, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng AI, có tính bền vững, đóng góp cho cộng đồng, có giải pháp xanh, hướng đến môi trường... hoặc bạn đọc có các câu chuyện thiết thực về những chân dung khởi nghiệp, có thể gửi bài viết tự giới thiệu theo địa chỉ email: tuoitrestartupaward@tuoitre.com.vn.

MINH HUỲNH

Học được nhiều điều tâm huyết khi tham gia Tuổi Trẻ Start-Up Award - Ảnh 3.

Vươn mình mạnh mẽ từ Tuổi Trẻ Start-up Award Vươn mình mạnh mẽ từ Tuổi Trẻ Start-up Award

Dù hành trình start-up đầy chông gai, nhiều start-up từng nhận giải thưởng khởi nghiệp Tuổi Trẻ Start-up Award vẫn lèo lái thành công doanh nghiệp của mình, đạt nhiều thành tựu đáng kể từ sau chương trình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên