Tag: Tuổi Trẻ Start-up Award

22 dự án tiêu biểu của Tuổi Trẻ Start-up Award 2023

Các dự án khởi nghiệp góp mặt tại giải thưởng năm nay đến từ nhiều lĩnh vực. Mỗi dự án đều có chiều sâu, tính đa dạng và giải quyết những bài toán rất cụ thể về kinh tế, môi trường và xã hội.

Khởi nghiệp với 'chìa khóa' sống khỏe cùng đái tháo đường

Ứng dụng DiaB ra đời hỗ trợ hàng nghìn người bệnh đái tháo đường biết cách quản lý đường huyết hiệu quả.

Nguyên phó thủ tướng Đức Philipp Rösler: Cảm xúc nguồn cội thôi thúc người Việt trở về

Nhân chuyến trở về Việt Nam làm việc và tham dự chương trình Tuổi Trẻ Start-up Award, cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rösler đã trải lòng cùng Tuổi Trẻ về thu hút đầu tư, khởi nghiệp và đặc biệt là cảm xúc nguồn cội.

Chàng trai nhiều sáng chế khởi nghiệp khi còn là sinh viên

Nhờ bắt đầu khởi nghiệp khi còn là sinh viên, bây giờ Lê Văn Đây làm chủ một công ty vừa đào tạo cơ - điện tử, vừa cung cấp các giải pháp liên quan đến lĩnh vực này.

Truyền lửa, khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Ứng dụng công nghệ mới nâng cao sức cạnh tranh, giải pháp và mô hình hướng tới sự phát triển bền vững, sản phẩm đóng góp cho cộng đồng là những đề bài được đặt ra khi thiết kế giải thưởng năm nay.

Tuổi Trẻ Start-Up Award: Tận hiến và tin vào chính mình

Giải thưởng đã có một mùa giải trọn vẹn sau chương trình gala trao giải và diễn đàn "Cảm hứng khởi nghiệp" hôm 26-4, khép lại mùa giải 2023.

Chuyên gia kinh tế Philipp Rösler: 'Thị trường Việt Nam rất hấp dẫn'

Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức Philipp Rösler chia sẻ tại talkshow 'Cảm hứng khởi nghiệp' do Tuổi Trẻ tổ chức.

Chuyên gia kinh tế Philipp Rösler: 'Sẽ luôn có khủng hoảng, quan trọng là phải đứng lên'

Talkshow "Cảm hứng khởi nghiệp" có sự tham gia của ông Philipp Rösler - Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Thụy Sĩ, nguyên phó thủ tướng Đức.

Tuổi Trẻ Start-up Award: Bước tạo đà cho start-up vươn mình

Các bạn từng đoạt giải năm trước hay tham gia giải thưởng năm nay đều khẳng định, Tuổi Trẻ Start-up Award tạo "bước đệm" giúp họ có thêm cơ hội mới.

AirCity: Tự động hóa 70% quy trình quản lý chung cư

AirCity được lập nên với mục tiêu tối ưu việc quản lý, vận hành các tòa nhà, căn hộ... dựa trên công nghệ tiên tiến như IoT, AI và quy trình tự động, từ đó hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng cư dân 4.0.