Tự giới thiệu

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập?

08/07/2021 10:01 GMT+7

Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) là đơn vị đào tạo trực thuộc Tập đoàn giáo dục Văn Lang và là đơn vị cùng hệ thống với Trường Đại học Văn Lang.

Học hiệu uy tín, chất lượng bền vững

"Văn Lang" – một học hiệu có trên 26 năm phát triển bền vững và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) là đơn vị đào tạo trực thuộc Tập đoàn giáo dục Văn Lang và là đơn vị cùng hệ thống với Trường Đại học Văn Lang. VLSC được chính những nhà sáng lập và gìn giữ học hiệu Văn Lang tiếp tục phát triển, mở rộng hệ thống đào tạo, giáo dục Văn Lang đa bậc học, đa lĩnh vực.

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế - cập nhật – thực tiễn

VLSC là Trung tâm đào tạo chương trình quốc tế BTEC (Anh quốc). Đây là chương trình được 340 trường Đại học trên thế giới công nhận và tiếp nhận đào tạo chuyển tiếp đối với 1.500 bằng cấp chính quy. Chương trình được cập nhật hàng năm để kịp thời bổ sung những kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật tiên tiến liên quan đến ngành nghề đào tạo, giúp cho sinh viên luôn được tiếp cận những kiến thức, kĩ năng mới nhất, có đủ năng lực và bản lĩnh hội nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp có thể nhận hai bằng cấp có giá trị (bằng Cao đẳng chính quy và Bằng quốc tế BTEC)

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo song ngành – song bằng

Đáp ứng nhu cầu học cùng lúc hai ngành, có thể nhận hai bằng cử nhân/kĩ sư thực hành trong thời gian ngắn nhất, giúp người học tăng cường kiến thức – kĩ năng và năng lực cạnh tranh trong môi trường lao động chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ giảng viên và các chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp và giảng dạy, tâm huyết, thân thiện, sáng tạo, đam mê với nghề, có khả năng truyền cảm hứng.

Lộ trình học tập, rèn luyện nhắm trúng đích

Lắng nghe và nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của từng sinh viên, VLSC cùng sinh viên hoạch định mục tiêu và kế hoạch phấn đấu trong mỗi giai đoạn học tập cụ thể và cả khóa học. VLSC tự tin đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ, bản lĩnh làm nghề.

Hành trang hội nhập vững vàng

Nhà trường tổ chức song song các lớp học nâng cao, giảng dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ và những lớp tăng cường, bổ trợ giúp người học nắm vững kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt, Nhà trường rèn luyện và tạo môi trường cho người học có khả năng sử dụng tốt 2 công cụ mũi nhọn là Ngoại ngữ và Tin học MOS.

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 3.

Việc làm sẵn có

Sinh viên được đảm bảo việc làm đa lĩnh vực, đa quốc gia, thực hiện mô hình "Tuyển Sinh Là Tuyển Dụng" với mạng lưới đối tác chiến lược đa dạng của Tập đoàn Văn Lang nói chung và Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn nói riêng. Sinh viên tốt nghiệp cũng được khuyến khích, tạo điều kiện tự tin khởi nghiệp, làm chủ và làm giàu trong tương lai.

Nhiều cơ hội chuyển tiếp ngay lên các trường đại học trong nước và ngoài nước

Sinh viên tốt nghiệp tại VLSC dễ dàng chuyển tiếp ngay lên 340 trường Đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia v.v..

VLSC ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học, Học viện nước ngoài

Như Đại học Y khoa Wonkwang, Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc), Đại học quốc tế Kobe, Học viên Ichikawa, Học viện Manabi (Nhật Bản), Đại học Lincoln (Malaysia), Đại học Quốc gia về Du lịch – Khách sạn Cao Hùng (Đài Loan), Đại học Jamescook (Úc) v.v..

Cơ sở vật chất xinh, xịn, mịn

Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn nằm trong Khu phức hợp giáo dục đẳng cấp giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh năng động và phát triển. Cơ sở vật chất xịn xò từ nơi học tập, sinh hoạt đến nơi nghỉ ngơi, thư giãn, teamwork và không thể không kể đến những background "sống ảo" chất thiệt, 1 mét vuông trong nội khu chụp được 80 kiểu ảnh đẹp hút mắt. Ở đây nếu cái gì không trong suốt thì nó sẽ lộ thiên.

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 4.

Sân bóng rổ đạt chuẩn

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 5.

Hồ bơi chuẩn thi đấu chuyên nghiệp

Vì sao Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn đáng được lựa chọn là nơi học tập? - Ảnh 6.

Một góc nhỏ của thư viện và khu tự học sinh viên

Học phí tỷ lệ nghịch với giá trị được thụ hưởng

Chỉ 10 triệu đồng/ học kỳ và ổn định trong toàn khóa học. Học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí.

Hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 tấm vé vào VLSC ngay nhé!

Chọn 1 trong 3 cách đăng ký sau:

* Đăng ký online tại link => https://bit.ly/VLSC-xettuyenonline

* Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường

* Nộp hồ sơ qua đường bưu điện

Các kênh tư vấn của VLSC

80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028).7303.9999

Website: https://tuyensinh.vanlangsaigon.edu.vn/

Email: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận