10/06/2021 11:00 GMT+7

Học chương trình quốc tế 100% tại Đại học Văn Lang, nhận bằng Cử nhân danh giá của Anh, Úc

T.D.V
T.D.V

Là trường đại học đào tạo đa ngành và hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, năm 2021, trường Đại học Văn Lang công bố tuyển sinh chương trình quốc tế liên kết với các trường đại học danh tiếng: Liverpool John Moores (Anh), Newcastle (Úc) và Victoria (Úc).

Trường Đại học Văn Lang là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình cử nhân quốc tế 100% với Đại học Liverpool John Moores (ngành Marketing, ngành Quản trị Sự kiện) và Đại học Newcastle (ngành Tài chính, ngành Kinh doanh Quốc tế). Theo đó, sinh viên học các chương trình này tại Trường Đại học Văn Lang trong 4 năm và nhận bằng cử nhân đại học từ Trường Liverpool John Moores hoặc Trường Newcastle.

Học chương trình quốc tế 100% tại Đại học Văn Lang, nhận bằng Cử nhân danh giá của Anh, Úc - Ảnh 1.

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác với Đại học Liverpool John Moores vào tháng 3/2021.

Đại học Liverpool John Moores University (LJMU) là một trong 3 trường lớn nhất thành phố Liverpool (Anh quốc), nằm trong danh sách 100 trường Đại học trẻ trên thế giới với danh tiếng trên toàn cầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu. LJMU có gần 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học.

Đại học Newcastle là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu thuộc top 11 trường đại học tốt nhất ở Úc và xếp hạng 197 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021). Môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến hàng đầu nước Úc, Newcastle được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của người học.

Với các chương trình này, sinh viên học 100% bằng tiếng Anh và được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao, trải nghiệm 1-2 học kỳ ở nước ngoài với các chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa quốc tế. Sinh viên năm tư có thể lựa chọn học 01 năm cuối tại Đại học Liverpool John Moores và Đại học Newcastle nếu muốn.

Bên cạnh đó, thí sinh còn một lựa chọn khác là Chương trình liên kết 2 + 2 ngành Quản trị Kinh doanh với Đại học Victoria (Úc).

Đại học Victoria là một trong những đại học hàng đầu nước Úc và thuộc Top các trường đẳng cấp thế giới. Trường được biết đến với mô hình giảng dạy "Blockmode" - phương pháp đào tạo đạt giải thưởng về giáo dục quốc tế của chính phủ bang Victoria (Victorian International Education Award) và giải thưởng về sự đổi mới của Hiệp hội giáo dục quốc tế Úc (IEAA)

Với chương trình này, sinh viên sẽ học trong 4 năm với lộ trình:

- Hai năm đầu: sinh viên học chương trình bằng tiếng Anh tại Trường Đại học Văn Lang. Các học phần được công nhận tương đương với chương trình cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Victoria.

- Năm ba và năm tư: sinh viên học tại Đại học Victoria và được cấp bằng Cử nhân của Đại học Victoria

Học chương trình quốc tế 100% tại Đại học Văn Lang, nhận bằng Cử nhân danh giá của Anh, Úc - Ảnh 2.

Đại học Văn Lang được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của sinh viên

Điều kiện xét tuyển:

•Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

•Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trước khi bước vào năm 2 của

chương trình chính khóa,

•Riêng với chương trình liên kết 2+2 với Đại học Victoria, sinh viên cần đạt IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) và điểm bình quân học tâp GPA ≥7.0 khi bước vào năm 3

(thí sinh không đạt yêu cầu có thể tiếp tục chuyển sang học chương trình cử nhân tiêu chuẩn Việt Nam của Đại học Văn Lang).

Năm học 2021-2022, nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Văn Lang sẽ trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc tham dự chương trình Cử nhân quốc tế, gồm Học bổng Tinh hoa và Học bổng Going Global. Học bổng sẽ do Hội đồng tuyển sinh đánh giá và tuyển chọn dựa trên số lượng thí sinh đăng ký và nhập học.

Được biết, các chương trình Cử nhân quốc tế của trường Đại học Văn Lang đang trong giai đoạn nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2021. Bên cạnh đó, Trường đại học này tiếp tục tuyển sinh hơn 50 ngành đào tạo chương trình tiêu chuẩn và 15 ngành đào tạo đặc biệt, được thí sinh trên cả nước quan tâm và đăng ký với số lượng lớn.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên