19/01/2022 23:32 GMT+7

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 19-1, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và đội tình nguyện viên nghệ sĩ tổ chức chương trình Gắn kết yêu thương mang Tết sớm đến cho 500 trẻ em kém may mắn.

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19 - Ảnh 1.

Trịnh Kim Chi mang thùng vận động quyên góp - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Năm nay là lần thứ 9 chương trình Gắn kết yêu thương diễn ra với sự đồng hành của đông đảo văn nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Tuyết Thu, Lý Hương, Quốc Đại, Kha Ly, MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình, nhóm Phù Sa, hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu, nghệ sĩ xiếc Thanh Hoa, Hiển Phước...

Đối tượng được nhận hỗ trợ lần này là các em nhỏ mồ côi hoặc chịu ảnh hưởng do COVID-19 và con em nhân viên ngành y tế có hoàn cảnh khó khăn.

Trò chuyện với Tuổi Trẻ Online, MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên, ban tổ chức chương trình Gắn kết yêu thương - cho biết các văn nghệ sĩ, doanh nghiệp... hỗ trợ quà tết cho các em với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. 

"Chúng tôi đã không nghĩ có thể vận động được như thế trong tình hình dịch bệnh khó khăn", chị nói.

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19 - Ảnh 2.

MC Quỳnh Hoa tiếp nhận sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Là một trong những nghệ sĩ gắn bó ngay từ đầu chương trình Gắn kết yêu thương, Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có thể mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các hoàn cảnh khó khăn, nhất là các em nhỏ bị bệnh nan y, gặp khó khăn trong cuộc sống".

Hoa hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu không giấu được niềm hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho các em nhỏ kém may mắn: "Mình mong muốn có sức khỏe để đồng hành hoài cùng chương trình. Mong rằng mọi người chung tay, để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn".

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19 - Ảnh 3.

Từ phải qua: Lý Hương, Quỳnh Hoa, Minh Châu, Trịnh Kim Chi - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Trao những phần quà nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương đến tận tay các em, diễn viên Lý Hương bày tỏ: "Hương cảm thấy xúc động vì có cơ hội trao tặng các món quà, bao lì xì cho các em kém may mắn, giúp vơi đi nỗi đau thương, mất mát mà các em phải gánh chịu. Mong các em có cái Tết ấm no, hạnh phúc".

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19 - Ảnh 4.

Trao tặng quà Tết cho các em thiếu nhi - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Dịp này, chương trình vận động sự đóng góp để giúp cho 10 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Rất nhiều nhà hảo tâm đóng góp được hơn 220 triệu đồng chỉ trong thời gian ngắn. Vậy là các bệnh nhi sẽ có thêm chi phí để điều trị hoặc xạ trị trong thời gian tới.

Thông qua chương trình, diễn viên Kha Ly chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đón cái Tết ấm no, sum vầy.

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19 - Ảnh 5.

Trao tiền hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư điều trị bệnh - Ảnh: PHƯƠNG NAM

​“Gắn kết yêu thương” đến với bệnh nhi ​“Gắn kết yêu thương” đến với bệnh nhi

TTO - Chiều ngày 18-12, chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 16, cũng là kỳ cuối cùng trong chuỗi hoạt động “Gắn kết yêu thương” năm 2015 đến với các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên