Tag: Gắn kết yêu thương

Phương Thanh, VMusic, tam ca Phù Sa hát mừng xuân làm từ thiện

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM như Phương Thanh, VMusic... mang đến những ca khúc rộn ràng sắc xuân, đồng thời kêu gọi đóng góp hơn 550 triệu đồng giúp trẻ em kém may mắn và bệnh nhi ung thư.

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp, Tuyết Thu... 10 năm giữ lửa 'Gắn kết yêu thương'

Sau 10 năm tổ chức, chương trình Gắn kết yêu thương đã giúp đỡ được nhiều bệnh nhi, hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống. Có hơn 50 văn nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành thường xuyên cùng hoạt động ý nghĩa này.

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19

TTO - Tối 19-1, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và đội tình nguyện viên nghệ sĩ tổ chức chương trình Gắn kết yêu thương mang Tết sớm đến cho 500 trẻ em kém may mắn.

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư

TTO - Tối 1-2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, đông đảo văn nghệ sĩ tham gia chương trình ‘Gắn kết yêu thương’, mang đến những tiết mục văn nghệ phục vụ các em kém may mắn; đồng thời quyên góp, vận động được 107 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư.

Gắn kết yêu thương với trẻ khó khăn, bệnh nhi ung thư

TTO - Dưới những tán mai vàng rực rỡ, những bài hát về mùa xuân của những ca sĩ nổi tiếng cùng hàng trăm văn nghệ sĩ khiến không gian sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thêm tràn đầy sắc xuân.

Chạy bộ để gắn kết yêu thương gia đình

TTO - Chạy bộ không chỉ đem lại sức khỏe, mà còn là cách kết nối tình yêu thương gia đình. Với các em nhỏ, chạy bộ giúp các em những bài học về tình đoàn kết, cách vượt qua khó khăn...

Gắn kết yêu thương đến với học trò vùng ven

TTO - Hơn 30 văn nghệ sĩ cùng hát và quyên góp hỗ trợ cho một học sinh và một thầy giáo khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Trường THCS Long Phước (Q.9, TP.HCM).

Gắn kết yêu thương với học trò ven đô

TTO - Thời tiết oi bức nhưng ngôi trường nhỏ Nguyễn Văn Thệ (P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM) vẫn rộn ràng với tiếng hát của nhiều văn nghệ sĩ. Các cô cậu học trò nhỏ xem chương trình bằng những ánh mắt háo hức.

​Tạo hàng trăm kiểu tóc cho con để gắn kết yêu thương

TTO - Với chị Shelley Gifford (ngụ Melbourne, Úc), mỗi sáng được ngồi tết tóc cho con là niềm vui, nguồn cảm hứng và cũng là dịp đặc biệt gắn kết các thành viên trong gia đình.

Cười lên em, nỗi đau sẽ qua...

TT - Chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ thứ 16 vừa diễn ra cũng đã khép lại hành trình đi qua 16 bệnh viện của các văn nghệ sĩ trên địa bàn TP.HCM mang lời ca tiếng hát đến phục vụ bệnh nhân.