02/02/2021 08:09 GMT+7

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 1-2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, đông đảo văn nghệ sĩ tham gia chương trình ‘Gắn kết yêu thương’, mang đến những tiết mục văn nghệ phục vụ các em kém may mắn; đồng thời quyên góp, vận động được 107 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư.

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Văn nghệ sĩ quyên góp quần áo bán gây quỹ giúp bệnh nhi ung thư - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Gắn kết yêu thương là một trong những hoạt động xã hội do Nhà văn hóa Thanh niên, Công ty Gạo Hoa Lúa và các doanh nghiệp phối hợp tổ chức thường xuyên từ năm 2014 đến nay.

Chương trình này đã và đang tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng với sự đồng hành của nhiều văn nghệ sĩ như: Trịnh Kim Chi, Huỳnh Liên, Hiền Mai, Đào Vân Anh, Ôn Bích Hằng, Trường Trịnh, Quốc Đại, Huỳnh Lợi, Kim Tuyến, Quỳnh Hoa, Anh Quân, Trung Phong, Xuân Tiến, Quốc Bình, Ngọc Tiên, Hồ Đức Vĩnh, nhà thiết kế Việt Hùng, Minh Châu...

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

MC Quỳnh Hoa (bìa trái) cùng các nghệ sĩ chuẩn bị phần ăn tối gửi đến các em nhỏ khó khăn tham gia chương trình - Ảnh: PHƯƠNG NAM

MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Đây là hoạt động đầu tiên trong năm 2021, cũng là năm thứ 8 của chương trình Gắn kết yêu thương được tổ chức.

Năm nay, văn nghệ sĩ tiếp tục quyên góp quần áo, phụ kiện để bán gây quỹ hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhi, để mang đến cho các em cái tết ấm áp.

Trong chương trình lần này, ngoài bán hàng gây quỹ, chúng tôi còn kêu gọi quyên góp trực tiếp để trao tặng cho 5 bệnh nhi ung thư".

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Đông đảo văn nghệ sĩ dành thời gian tham gia chương trình thiện nguyện ‘Gắn kết yêu thương’ - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Diễn viên Kim Tuyến - một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Gắn kết yêu thương rất nhiều lần - chia sẻ: "Kim Tuyến cảm thấy vinh dự và tự hào khi đồng hành cùng các hoạt động xã hội.

Đây là dịp để văn nghệ sĩ chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn. Tuyến mong muốn chương trình được tổ chức thường xuyên để anh chị em nghệ sĩ có dịp chia sẻ nhiều hơn với các hoàn cảnh khó khăn".

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đón nhận sự quyên góp của các nhà hảo tâm - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Gạo Hoa Lúa là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng chương trình trong 5 năm qua. Ông Phạm Mạnh Tiến, giám đốc Công ty Gạo Hoa Lúa, mong muốn:

"Tham gia chương trình, tôi biết được còn rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cần giúp đỡ. Rất mong có nhiều nhà hảo tâm biết đến, ủng hộ để chương trình lan tỏa mạnh hơn, giúp được nhiều em có thêm niềm tin và niềm vui trong cuộc sống".

Văn nghệ sĩ quyên góp và vận động hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 5.

Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Năm nay, chương trình Gắn kết yêu thương trao tặng 500 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, chương trình đã vận động được 107 triệu đồng trao tặng cho 5 bệnh nhi ung thư có điều kiện tiếp tục điều trị.

Gắn kết yêu thương với trẻ khó khăn, bệnh nhi ung thư Gắn kết yêu thương với trẻ khó khăn, bệnh nhi ung thư

TTO - Dưới những tán mai vàng rực rỡ, những bài hát về mùa xuân của những ca sĩ nổi tiếng cùng hàng trăm văn nghệ sĩ khiến không gian sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thêm tràn đầy sắc xuân.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên