Tag: Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM

'Ngày không tiền mặt' nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2024

Tối 22-3, Thành Đoàn TP.HCM đã trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2024 cho 12 tập thể, trong đó có chương trình 'Ngày không tiền mặt' của báo Tuổi Trẻ.

Nam thanh niên chuyên lừa lấy điện thoại của tài xế xe ôm công nghệ ở quận 1

Không có việc làm ổn định, Nguyễn Văn Phú nảy sinh ý định chiếm đoạt điện thoại của tài xế xe ôm công nghệ để bán lấy tiền tiêu xài.

Câu chuyện truyền cảm hứng 'Gửi một nửa dịu dàng'

Câu chuyện truyền cảm hứng 'Gửi một nửa dịu dàng' do Thành Đoàn TP.HCM thực hiện tối 20-10 ngay sảnh Nhà văn hóa Thanh niên như lời chúc mừng đến những người phụ nữ yêu thương.

Hơn 80 ông đồ hội ngộ ở triển lãm thư pháp lớn nhất TP.HCM

Hơn 80 nhà thư pháp, 80 ông đồ đến từ cả nước đã hội ngộ trong triển lãm thư pháp Việt có chủ đề Cội nguồn, tại TP.HCM.

Chương trình phát triển thanh niên TP.HCM 2023-2030

Ngày 30-3, UBND TP.HCM phối hợp Thành Đoàn triển khai Chương trình phát triển thanh niên TP.HCM giai đoạn 2023-2030.

'Ngày của phở 12-12' nhận giải thưởng Hồ Hảo Hớn

Ngày của phở 12-12 là một trong chín giải thưởng Hồ Hảo Hớn được Thành Đoàn TP.HCM trao tặng tại lễ kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn tối 24-3.

500 trẻ em mồ côi, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhận lì xì

500 trẻ em mồ côi, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM đã nhận lì xì, quà Tết vào chiều tối 15-1.

Tết Việt sớm trên phố Sài Gòn, Hà Nội

Với chủ đề "Thành phố tôi yêu", Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 diễn ra từ ngày 5 đến ngày 26-1 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM là một trong những hoạt động mừng xuân thường niên, đầu tiên của TP.HCM thu hút người dân đến du xuân.

Ôm Sài Gòn: Lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng qua âm nhạc

TTO - Với mong muốn mang đến một sân khấu âm nhạc đặc biệt cho các bạn trẻ, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thực hiện dự án nghệ thuật 'Ôm Sài Gòn'.

Hứa Vĩ Văn, Nam Cường, Quốc Cơ vẽ tranh bán đấu giá chăm lo trẻ mồ côi do COVID-19

TTO - Sáng 4-12, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, các nghệ sĩ như Hứa Vĩ Văn, Nam Cường, Lưu Hiền Trinh, Quốc Cơ, MC Hồng Phượng... tham gia workshop vẽ tranh với chủ đề 'Việt Nam chào ngày mới'. Tranh sẽ bán đấu giá chăm lo trẻ mồ côi do COVID-19.