Tag: Trẻ em mồ côi

Trung thu sớm đến với 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 24-9, nhiều phần học bổng và quà ý nghĩa đã được trao cho các trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong Ngày hội Trung thu 2023.

Tin tức giải trí 31-7: Huỳnh Trần Ý Nhi không phải người đẹp đầu tiên 'vạ miệng'

Các tin tức đáng chú ý: Những phát ngôn 'đi vào lòng đất' của hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và người đẹp khác; Vân Trang về sân khấu kịch của Thành Lộc; Hoa hậu Ngân Anh tặng quà cho trẻ em mồ côi.

10 tỉ đồng hỗ trợ cho 762 trẻ em mồ côi do COVID-19

“Kể từ khi cha mẹ mất do COVID-19, hôm nay chị em con mới được chơi một bữa vui như thế này” - em Trần Phạm Quỳnh Như (12 tuổi) nói.

Cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Rösler dành quà sinh nhật cho trẻ em Việt Nam

Cựu phó thủ tướng Đức Philipp Rösler kêu gọi các khách mời dự tiệc sinh nhật mình ủng hộ cho trẻ em Việt Nam thay vì tặng quà cho ông.

Chuyến du lịch hè sớm của các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Một tour du lịch hè được thiết kế dành cho 30 bạn nhỏ đến với các điểm đến văn hóa - lịch sử như Bảo tàng Biệt động Sài Gòn, Hộp thư bí mật và hầm nổi Biệt động Sài Gòn - quán cà phê Đỗ Phủ...

Cô giáo 60 tuổi ngày ngày chạy xe đi gieo chữ ở Làng May Mắn

TTO - Người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo... được ở, học tập miễn phí ở Làng May Mắn. Không những học chữ, học sinh ở làng còn được rèn kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống.

278 trẻ mồ côi ở Phú Yên được đỡ đầu đến năm 18 tuổi

TTO - 278 trẻ mồ côi ở tỉnh Phú Yên được hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trực tiếp đỡ đầu, kết nối đỡ đầu cho đến khi các cháu 18 tuổi.

Thêm 48 học sinh được “tiếp sức” bằng học bổng “Đồng hành trẻ mồ côi vượt đại dịch”

TTO - Tối qua, ngày 6-6, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) và Công ty CP Anh Khuê Watch đã tổ chức trao học bổng đợt 4 cho học sinh tại TP.HCM trong chương trình “Đồng hành trẻ mồ côi vượt đại dịch”.

P&G Việt Nam hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Bình Dương

Vừa qua, P&G Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

Thêm 59 trẻ mồ côi do COVID-19 ở Đồng Tháp được bảo trợ

TTO - Chương trình "Nối vòng tay thương" do Trung ương Đoàn phát động đã nhận bảo trợ 59 trẻ em mồ côi do COVID-19 tại tỉnh Đồng Tháp.