Tag: nghệ sĩ làm từ thiện

Sau khu vui chơi cho bệnh nhi, hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục mang điện đến vùng cao

Thùy Tiên vừa đến hai điểm trường của tỉnh Quảng Nam để nghiệm thu và bàn giao dự án 'Mang điện đến vùng cao' cho ban giám hiệu nhà trường.

Nghệ sĩ Kim Cương quý Yan Can Cook vì tấm lòng thiện nguyện của ông

Martin Yan (Yan Can Cook) nói ông rất yêu quý con người và ẩm thực Việt Nam. Chính vì vậy, mọi kế hoạch, hoạt động thiện nguyện ông luôn ưu tiên dành cho đất nước này.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa được tiếp thêm nghị lực từ cộng đồng sống chung với HIV/AIDS

Đây là năm thứ 5 hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn.

H'Hen Niê cùng văn nghệ sĩ gây quỹ 835 triệu đồng giúp trẻ khó khăn

Gần 835 triệu đồng là số tiền các cá nhân và tổ chức, trong đó có văn nghệ sĩ, gây quỹ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận.

Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Đỗ Hà mang 'Tết hạnh phúc' cho người khó khăn

Các hoa hậu, á hậu như Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Thanh Thủy, Thiên Ân, Thanh Thủy, Ngọc Thảo, Kiều Loan… cùng nhiều văn nghệ sĩ đã có những chuyến đi thiện nguyện cuối năm, giúp những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc.

Mỹ Tâm trao học bổng, tặng quà cho học sinh và người dân khó khăn

Góp phần san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống của bà con khó khăn và tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo hiếu học, Mỹ Tâm vừa có chuyến thiện nguyện tại Lâm Đồng.

Văn nghệ sĩ mang yêu thương đến 500 trẻ em mồ côi, chịu ảnh hưởng do COVID-19

TTO - Tối 19-1, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM và đội tình nguyện viên nghệ sĩ tổ chức chương trình Gắn kết yêu thương mang Tết sớm đến cho 500 trẻ em kém may mắn.

Ê kíp 'Song Lang' tặng hết tiền thưởng cho nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi COVID-19

TTO - Tối 30-12, tại Nhà hát TP.HCM, ban tổ chức Giải thưởng sáng tạo TP.HCM lần thứ 2-2021 tổ chức lễ công bố và trao giải cho các cá nhân, tổ chức có giải pháp, đề tài, tác phẩm trên 7 lĩnh vực.

Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an Bình Dương: 'Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật'

TTO - Chiều 13-10, Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tại trụ sở Công an tỉnh Bình Dương, cho biết anh đã làm việc với đơn vị này cũng như Cục Cảnh sát hình sự (C02) của Bộ Công an về các đơn tố cáo.

Từ thiện, thanh danh và thanh thản

TTO - Giữa ồn ào tranh cãi sao kê từ thiện, nhiều người sa đà vào cuộc bút chiến: Bạn về phe ai, các nghệ sĩ làm từ thiện hay nữ YouTuber công khai điểm danh họ?