Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Truyện ngắn: Tôi có sai? 1 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Truyện ngắn: Tôi có sai?

  TTCT - Truyện phải có chất văn, ai cũng nói thế, nhưng cái tôi sắp viết ra đây chẳng có chút văn chương gì, có phần thô trụi. Sắp phiền bạn đọc đây.

 • Truyện ngắn: Quê ngoại 2 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Truyện ngắn: Quê ngoại

  Sau này, thỉnh thoảng khi đi xe ngang Tam Kỳ, tôi vẫn thường cảm thấy bồi hồi mỗi khi nhìn về hướng núi. Ở đâu đó, lẫn trong trùng điệp xanh thẳm của dãy Trường Sơn, là quê ngoại của tôi, hiện diện như là một huyễn tượng buồn đau của một kiếp người

 • Truyện ngắn: Cuộc gọi cuối ngày 3 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Truyện ngắn: Cuộc gọi cuối ngày

  Năm nay có tang chồng. Nhã phân vân có nên chia sẻ thông tin ấy với nam chính hay không. Chẳng phải quá vô lý sao, tự mua dây buộc mình, đặt bản thân vào nỗi lo sợ lấp lửng

 • Truyện ngắn: Ao ngỗng vàng 4 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Truyện ngắn: Ao ngỗng vàng

  TTCT - “Phụ nữ trong làng muốn mau chóng mẹ tròn con vuông thì người cha của thai nhi ra ao mà lội...”(Trích Hồ sơ di tích Ao ngỗng vàng)

 • Truyện ngắn của nhà văn Hồ Anh Thái: Chỗ ngồi 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Truyện ngắn của nhà văn Hồ Anh Thái: Chỗ ngồi

  TTCT - Tôi bị bà chuyên viên kéo đi theo ra xe taxi. Bà đã đuổi thằng Nam Phi ra khỏi ghế ngồi của nó. Ai cũng thấy. Sao bây giờ bà chẳng cho ai đi nhờ xe mà lại cho tôi đi. Bà ưu ái tôi. Trước mặt cả mấy chục đứa sinh viên ngoại quốc. Tôi chui vào xe cùng với bà mà chỉ nghĩ đến ánh mắt của mấy chục đứa kia đang nhìn theo.