Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Có thể bạn quan tâm

 • Giấc mơ lớn, cha & con 1 Văn hóa - Giải trí

  Giấc mơ lớn, cha & con

  TTCT- “Vừa tràn đầy cảm hứng, vừa giải trí tuyệt vời” - có lẽ là lời nhận xét chính xác nhất dành cho Dangal, bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật kể về một ông bố ở làng quê đào tạo hai cô con gái trở thành vận động viên môn đấu vật đoạt huy chương vàng quốc tế đầu tiên cho Ấn Độ.

 • Ký ức thời diệt chủng của Khmer Đỏ qua mắt trẻ thơ 2 Văn hóa - Giải trí

  Ký ức thời diệt chủng của Khmer Đỏ qua mắt trẻ thơ

  TTCT - Với bộ phim thứ 4 trong vai trò đạo diễn (ba trong bốn bộ phim có đề tài chiến tranh và sự chịu đựng của con người trong hoàn cảnh địa ngục trần gian), Angelina Jolie đã phần nào chứng minh được tài năng của một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, khi tái hiện những trải nghiệm thống khổ của người dân Campuchia trong thời diệt chủng của Khmer Đỏ qua con mắt của một đứa trẻ 5 tuổi.

 • GET OUT - Cơn sốt bắt đầu từ một ý tưởng 3 Điện ảnh

  GET OUT - Cơn sốt bắt đầu từ một ý tưởng

  TTCT - Get out (đang chiếu ở Việt Nam với nhan đề Trốn thoát) là một hiện tượng nổi bật của điện ảnh Mỹ đầu năm nay. Bộ phim kinh dị, hài đánh vào nạn phân biệt chủng tộc thâm căn cố đế của người Mỹ da trắng được bắt đầu với một ý tưởng thông minh, tinh quái, khiến nước Mỹ lên cơn sốt.

 • Khi “thân bất do kỷ” và âm nhạc cứu rỗi 4 Văn hóa - Giải trí

  Khi “thân bất do kỷ” và âm nhạc cứu rỗi

  TTCT- Hài hước, sáng tạo, căng thẳng, hấp dẫn... Baby Driver là bộ phim xuất sắc nhất của mùa hè 2017, là món ăn lạ không thể bỏ qua giữa những “bom tấn” mà tầm thường khác.

 • Tôn vinh nữ quyền hay coi rẻ phụ nữ? 5 Văn hóa - Giải trí

  Tôn vinh nữ quyền hay coi rẻ phụ nữ?

  TTCT - Rốt cuộc bom tấn truyền hình Game of Thrones tôn vinh nữ quyền hay coi rẻ phụ nữ? Đó là câu hỏi không dễ trả lời khi theo dõi số phận đa đoan, đầy thử thách khủng khiếp của Cersei, Daenerys, Sansa và Arya.