Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • “Đừng để những gã khốn hạ gục chúng ta” 1 Văn hóa - Giải trí

  “Đừng để những gã khốn hạ gục chúng ta”

  TTCT - Đã có 45 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, từ sân khấu, truyền hình đến điện ảnh - Glenn Close (72 tuổi), nữ diễn viên kỳ cựu vừa đoạt giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, khi được hỏi bà đã hài lòng về sự nghiệp đồ sộ trong nghệ thuật của mình chưa, đã cười lớn và nói: “Không. Tôi vẫn cảm giác như mình mới 18 tuổi”.

 • Phim (tôi) thế đấy, người có yêu tôi không? 2 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Phim (tôi) thế đấy, người có yêu tôi không?

  TTCT - Một cuộc tình chưa trải qua thử thách thì chưa thể gọi là tình yêu đích thực. Điều đó không chỉ đúng với tình yêu đôi lứa, mà còn đúng với tình yêu điện ảnh. Và đối với những người yêu (hoặc tự nhận là mình yêu) Quentin Tarantino, Once upon a time in... Hollywood là một thử thách như thế.

 • Một thế hệ đạo diễn khác biệt đang tới 3 Điện ảnh

  Một thế hệ đạo diễn khác biệt đang tới

  TTCT - Họ chưa đủ đông, mạnh như thế hệ thứ 5, thứ 6 của điện ảnh Trung Quốc nổi danh khắp thế giới. Nhưng những tiếng nói vừa lạc lõng vừa mạnh mẽ, quyết liệt tìm kiếm ngôn ngữ điện ảnh mới mẻ, cực đoan làm những cái tên như Chloé Zhao, Bi Gan hay Hu Bo đang khiến thế giới điện ảnh phải chú ý.

 • Phim về đời thường: Muốn không sợ chậm thì phải thật đến cùng 4 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Phim về đời thường: Muốn không sợ chậm thì phải thật đến cùng

  TTCT - Xem lại một bộ phim mà Điêu Diệc Nam (Diao Yinan), thuộc thế hệ thứ 6 của Bắc Kinh Điện ảnh học viện, thực hiện, để thấy phim chính là đời.

 • Chernobyl và... Chernobyl! 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Chernobyl và... Chernobyl!

  9,6/10 là điểm mà trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về điện ảnh thế giới (IMDb) chấm cho loạt phim truyền hình ngắn của HBO Chernobyl. Năm tập phim dài 330 phút, tái hiện vụ nổ Nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat (Liên Xô cũ) ngày 26-4-1986 và những nỗ lực khắc phục thảm họa đã nhận được nhiều khen ngợi.