Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Bóng đá Trung Quốc: Chưa có gì, chỉ có tiền! 1 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Bóng đá Trung Quốc: Chưa có gì, chỉ có tiền!

  TTCT - “Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ danh dự tổ quốc”. Đó là câu cuối trong một đoạn tuyên thệ dài thượt mà ngày 7-9, HLV người Ý Marcelo Lippi cùng các tuyển thủ Trung Quốc hô vang dưới quốc kỳ trong buổi lễ xuất quân trước thềm vòng loại World Cup 2022.

 • Những lá đại kỳ tiếp lửa cho bóng đá Việt 2 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Những lá đại kỳ tiếp lửa cho bóng đá Việt

  TTCT - Đúng dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam lên đường sang Thái Lan để thi đấu trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, khu vực châu Á.

 • Giấu mặt trong đám đông 3 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Giấu mặt trong đám đông

  TTCT - Đó là nhận định của PGS.TS Trịnh Hòa Bình - nguyên giám đốc Trung tâm điều tra dư luận xã hội, Viện Xã hội học VN, về câu chuyện xảy ra trên sân Hàng Đẫy.

 • Marathon và cuộc chiến 1:59:59 4 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Marathon và cuộc chiến 1:59:59

  TTCT - Đâu là ngưỡng giới hạn của sức mạnh và tốc độ trong một cuộc đua chạy bộ? Với những người đam mê marathon, tất cả đều hướng về một con số - 2 giờ, nói chính xác hơn là 1 giờ 59 phút 59 giây!

 • Dân trí thức dự SEA Games 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Dân trí thức dự SEA Games

  TTCT - Lần đầu tiên trong lịch sử tham dự các kỳ SEA Games, đoàn thể thao Việt Nam sẽ đăng ký thi đấu ở bộ môn ba môn phối hợp. Còn đáng ngạc nhiên hơn, trong danh sách tham dự Manila 2019 tới đây, VN sẽ có những VĐV là bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân...