Tag: ưu đãi

AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023

Năm 2022, vượt qua những khó khăn và thách thức của nền kinh tế, AEON Việt Nam đã có một năm tăng trưởng ấn tượng với mức doanh thu tăng 20% so với năm 2019 (thời điểm trước dịch COVID-19).

Bùng nổ ưu đãi từ thẻ doanh nghiệp của BIDV

Bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng BIDV Visa Business và thẻ ghi nợ BIDV MasterCard Business là những sản phẩm thanh toán hiện đại, an toàn, gắn liền với hoạt động doanh nghiệp.

VietinBank ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Nhằm đồng hành và phát triển cùng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi toàn diện VietinBank Trade Up với chính sách linh hoạt về lãi suất và phí dịch vụ.

Sacombank ưu đãi cho vay mua ô tô

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô, từ nay đến hết ngày 30-6-2023, Sacombank triển khai chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm dành cho nhiều khách hàng.

Khu vui chơi mở cửa xuyên Tết Nguyên đán, đủ dạng lễ hội

Để phục vụ nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng dịp cuối năm của người dân, hàng loạt khu vui chơi, nhà hàng tại TP.HCM sẽ tổ chức tưng bừng các hoạt động, tăng ưu đãi, trong đó có nhiều đơn vị hoạt động xuyên suốt Tết Nguyên đán.

HDBank ‘thưởng to’ cho khách hàng gửi tiết kiệm

HDBank tung ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm nhân dịp xuân Quý Mão với chương trình "Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn".

VietinBank ‘tiếp sức’ cho nhà thầu dự án cao tốc Bắc - Nam

Sản phẩm trọn gói, điều kiện cấp tín dụng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi về phí… là các chính sách được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ưu tiên dành tặng nhà thầu tham gia dự án cao tốc Bắc - Nam.

Doanh nghiệp nộp thuế lớn sẽ được đối đãi như khách VIP

TTO - Thay vì chỉ đứng ở vai trò quản lý, đôn đốc thu nộp ngân sách và thanh kiểm tra, xử phạt, ngành thuế sẽ thay đổi theo hướng “chăm sóc” trở lại cho những doanh nghiệp có số nộp thuế lớn, được tuyên dương nhiều năm liền.

Điều chỉnh quy mô dự án 1,2 tỉ USD, lọc dầu Dung Quất xin cơ chế 'đặc cách' với nhiều ưu đãi

TTO - Với quy mô đầu tư ban đầu 192.000 thùng/ngày, dự án lọc hóa dầu Bình Sơn giai đoạn 2 kiến nghị giảm quy mô công suất và vốn đầu tư dự án, gắn với kiến nghị hàng loạt ưu đãi.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt thân nhân liệt sĩ tại Quảng Nam

TTO - Chiều 27-7, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gặp mặt người có công, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu tỉnh Quảng Nam nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).