Tag: uống cà phê

Sáng thức dậy điều gì nên làm - cần tránh gì để tinh thần sảng khoái và năng lượng tràn đầy?

Khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, nhiều người thường ngồi dậy ngay, thậm chí bật dậy một cách vội vã vì ngủ muộn sợ trễ giờ học, giờ làm.

Cà phê có thể bảo vệ gan?

Không phải ai cũng biết những lợi ích hay tác hại của cà phê đối với sức khỏe và cách uống cà phê tốt nhất.

Bạn của người 'thả chó dữ cắn hàng xóm' lãnh án tội giết người

Ngày 11-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Phạm Nguyễn Viết Nhựt (41 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) 9 năm tù về tội giết người.

Cà phê đường đối đầu cà phê muối

Cà phê phải uống với đường / Như gà với thóc như buồng với cau.

Cà phê muối: Uống sao để không hại sức khỏe?

Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, có bệnh gan, thận không nên uống cà phê muối. Người bình thường cũng lưu ý khi dùng loại thức uống này.

Lekofe với định hướng cà phê sạch và chất lượng

Với nhu cầu sử dụng cà phê đang tăng trưởng mỗi ngày, việc nhiều cà phê trộn và kém chất lượng ra đời với chất lượng thấp, nhiều loại còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm loại cà phê chất lượng nhất.

Nhận 'quả đắng' vì cà phê giảm cân

Chỉ vì tin theo quảng cáo uống cà phê giảm cân có người đã ngất xỉu, rồi loạn tiền đình và phải cắt bỏ cả dạ dày...

Kẹo cao su, cà phê, nước tăng lực, thuốc bổ não có giúp sĩ tử tỉnh táo hơn trong mùa thi?

Sĩ tử mùa thi nên học bao lâu, ăn, ngủ, vận động thế nào để không bị stress? Đang cao điểm mùa thi, các em học triền miên, việc nhai kẹo cao su, uống cà phê, uống các loại thuốc bổ não… liệu có mang lại kết quả cao cho các sĩ tử mùa thi?

Thức dậy là... uống cà phê, nên không?

Nhiều người có thói quen thức dậy là uống cà phê ngay, đây có phải thói quen tốt? Nếu là thói tốt hoặc không tốt vì sao? Chúng ta đang gặp lỗi sai gì khi uống cà phê? Giới y khoa khuyên uống cà phê như thế nào tốt cho sức khỏe?

Cứ uống cà phê vào lại bị tiêu chảy, vì sao?

Dù rất thích uống cà phê nhưng một số người lại bị rắc rối tiêu hóa ngay sau khi uống, thường gặp nhất là tiêu chảy. Triệu chứng này khiến họ lo lắng đường tiêu hóa có bất ổn hay không? Có người gọi tên triệu chứng này là hội chứng ruột kích thích.