Tag: ứng cử viên tổng thống Mỹ

Hai ông Trump và Biden 'đối đầu' trên 2 nhà đài khác nhau

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trumpi và ứng cử viên Joe Biden bên Dân chủ đang kèn cựa nhau trong hai sự kiện độc lập xảy ra ở cùng ngày, cùng giờ (từ 7h sáng 16-10 giờ Việt Nam) tại Mỹ.

Coi ứng viên đảng Dân chủ tranh luận trên truyền hình, ông Trump chê 'chán ngắt'

TTO - Trong các ngày 26 và 27-6 (giờ Mỹ) đã diễn ra hai cuộc tranh luận trên truyền hình đầu tiên của 20 ứng cử viên tổng thống Mỹ thuộc Đảng Dân chủ, chính thức khởi động cuộc đua vào Nhà Trắng của đảng này.

KCNA: Ứng cử viên tổng thống Joe Biden 'thiếu phẩm chất cơ bản một con người'

TTO - Truyền thông nhà nước Triều Tiên lên tiếng chỉ trích cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden, ứng cử viên triển vọng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, cho rằng ông Biden là "một gã ngốc" và "thiếu phẩm chất cơ bản của một con người".

Tỉ phú Trump lại dính chuyện tiền bạc mờ ám

TTO - Quỹ từ thiện của ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump hóa ra hoạt động mà thiếu thủ tục cần thiết trong nhiều năm nay.

Donald Trump lại tố Google bao che cho bà Hillary

TTO - Ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump mới đây lại lên tiếng cáo buộc tập đoàn Google ủng hộ bằng cách giấu bớt tin tức tiêu cực cho đối thủ của ông, bà Hillary Clinton.

Khi Hillary Clinton loạng choạng

TTCT - Hillary đang dẫn 7 điểm toàn quốc. Hillary đang dẫn 10 điểm. Hillary đang chi phối ở một loạt bang tranh chấp. Tất cả những lợi thế đó có thể đang bị xóa sạch sau cuộc khủng hoảng mới nhất của ứng viên tổng thống, cựu ngoại trưởng Mỹ: sức khỏe.

​Ông Trump "hối tiếc" vì xúc phạm người khác

TTO - Trong một động thái "gây chưng hửng", ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông "hối tiếc" khi có những phát ngôn xúc phạm người khác.

Ông Donald Trump tự lấy đá ghè chân

TTO - Ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump đang có dấu hiệu sa lầy trong hành trình tới Nhà Trắng khi những phát ngôn gần đây của ông.

Vợ bị đăng ảnh khỏa thân, ông Trump "tỉnh như ruồi"

TTO - Tấm ảnh khỏa thân của bà Melania Trump đăng trên tờ New York Post kéo theo nhiều luồng ý kiến tranh luận, trong khi ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump nói "không có gì phải xấu hổ".

Công ty Trung Quốc hốt bạc nhờ giấy vệ sinh in hình Donald Trump

​TTO - "Lúc đầu khách đặt hàng chỉ khoảng 100 cuộn/lần, nhưng hiện giờ chúng tôi đang nhận đơn đặt hàng lên đến 5.000 cuộn", nhân viên Công ty giấy cao cấp Thanh Đảo cho biết.