18/10/2018 09:12 GMT+7

Tuổi Trẻ Online như người bạn thân

MAI THẮNG ghi
MAI THẮNG ghi

TTO - Chúng tôi đã chờ Tuổi Trẻ Online 90 ngày rồi. Tuổi Trẻ Online vừa là người bạn thân thiết, vừa là thông tin chính thống và tin cậy nhất" - trung tá Lê Xuân Nam, chỉ huy trưởng nhà giàn DK1/16 nói.

Tuổi Trẻ Online như người bạn thân - Ảnh 1.

Chiến sĩ Lữ đoàn tàu săn ngầm 171 hải quân đọc Tuổi Trẻ Online sáng 17-10 - Ảnh: M.THẮNG

Chiều 15-10-2018, nhận được tờ báo Tuổi Trẻ Chủ Nhật từ đoàn công tác từ đất liền, trung tá Lê Xuân Nam, chỉ huy trưởng nhà giàn DK1/16, thông tin: "Ô, ngày 17-10 báo Tuổi Trẻ Online sẽ tái ngộ bạn đọc. Vậy là lại được đọc rồi". 

"Hai tháng mới được đọc báo giấy một lần, dù hay nhưng thông tin đã cũ rồi nên không hấp dẫn. Chúng tôi đã chờ Tuổi Trẻ Online 90 ngày rồi. Tuổi Trẻ Online vừa là người bạn thân thiết, vừa là thông tin chính thống và tin cậy nhất" - trung tá Nam nói.

Thiếu tá chuyên nghiệp ngành quân y ở nhà giàn DK1/11 Phạm Văn Bảy chia sẻ: "Tuổi Trẻ Online như người thân. Báo điện tử đầu tiên các chiến sĩ nhà giàn DK1/11 truy cập là Tuổi Trẻ Online".

Trong khi đó, thiếu úy Bùi Thanh Hưng, trung đội trưởng trung đội vệ binh phòng tham mưu Lữ đoàn tàu săn ngầm 171 hải quân, bày tỏ: "Tôi coi Tuổi Trẻ Online là bạn đồng hành. Giao diện mới bắt mắt hơn, khoa học hơn. Ngay trong đêm 17-10, đọc những bản tin đầu tiên trên Tuổi Trẻ Online giao diện mới, chúng tôi thật sự xúc động với dòng chữ "Lá thư ban biên tập". Với tôi, Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Online nói riêng là người bạn ân tình".

Lời cam kết thay lời cảm ơn

Bạn đọc quý mến,

0 giờ ngày 17-10 vừa qua là một thời khắc khó quên của gia đình Tuổi Trẻ.

Có rất nhiều bạn đọc đã thức khuya để đón giờ Tuổi Trẻ Online, Truyền hình Tuổi Trẻ Tuổi Trẻ News ra mắt giao diện mới. Và từ đó, tòa soạn nhận rất nhiều những lời chia sẻ, động viên, góp ý của bạn đọc xa gần.

Tuổi Trẻ cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành, của các đại lý quảng cáo cũng như các đối tác đã từng gắn bó cùng Tuổi Trẻ, nay tiếp tục ủng hộ Tuổi Trẻ trên hành trình phụng sự bạn đọc.

Với những động viên, góp ý, chia sẻ và cả những phân tích mặt chưa được, cần phải cải tiến trong lần ra mắt này của Tuổi Trẻ Online, Truyền hình Tuổi Trẻ Tuổi Trẻ News, đội ngũ Tuổi Trẻ luôn hiểu rõ đó đều xuất phát từ tấm lòng của bạn đọc, từ sự đòi hỏi cao hơn của bạn đọc trong thời đại mới với nhu cầu đọc ngày càng cao, chất lượng.

Tuổi Trẻ luôn ghi nhớ tấm lòng và đòi hỏi của bạn đọc.

Thay vì gửi đến bạn đọc lời cảm ơn chân thành vì đã và sẽ đồng hành cùng Tuổi Trẻ, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục và luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy với những sản phẩm báo chí uy tín, chất lượng cao, hiện đại và vì cộng đồng.

Tuổi Trẻ sẽ mãi mãi phụng sự bạn đọc, vì một xã hội tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.

TUỔI TRẺ

Cộng hưởng với Tuổi Trẻ Online Cộng hưởng với Tuổi Trẻ Online

TTO - Tối 16-10 là buổi tối mà người làm báo Tuổi Trẻ sẽ không bao giờ quên. Không chỉ có chúng tôi đếm ngược đến thời khắc 0h ngày 17-10 để được gặp lại Tuổi Trẻ Online, mà hàng trăm bạn đọc báo đã đến tận tòa soạn để tham dự giờ phút đặc biệt này.

MAI THẮNG ghi
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên