Tag: Giao diện mới

Báo điện tử VietnamPlus ra mắt giao diện mới kết hợp sử dụng AI

Chiều 15-11, báo điện tử VietnamPlus đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.

Mời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ Sao

Sau một thời gian để bạn đọc trải nghiệm miễn phí phiên bản không quảng cáo hiển thị với nhiều tính năng, Tuổi Trẻ Sao chính thức vận hành từ hôm nay 1-2-2023.

Tuổi Trẻ ra mắt giao diện mới, cải tiến để phụng sự bạn đọc

Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ nhấn mạnh việc ra mắt giao diện Tuổi Trẻ Online và cải tiến báo giấy ngay đầu năm mới 2023 là cột mốc đánh dấu sự đổi mới của Tuổi Trẻ cho sứ mệnh phụng sự bạn đọc.

Chào năm mới, Tuổi Trẻ Online ra mắt giao diện mới: Thân thiện - tương tác - đa chiều

Rất nhiều bạn đọc hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở khắp cả nước đã chia sẻ những cảm nhận của họ sau một thời gian trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online.

Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới

Hôm nay, ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới. Không chỉ dừng ở đó, Tuổi Trẻ Online cũng sẽ tiếp tục tập trung đầu tư để cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung bài viết…

Từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới

Sau một thời gian chạy thử nghiệm để bạn đọc trải nghiệm và đóng góp ý kiến, từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới tại địa chỉ tuoitre.vn.

Giao diện mới của Tuổi Trẻ hấp dẫn, hiện đại nhưng cần bổ sung thêm tính năng

Ngay sau khi Tuổi Trẻ Online ‘trình làng’ giao diện mới, dù chỉ là phiên bản beta và chưa ‘mở’ hết các tính năng nhưng đã thu hút đông đảo chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông trải nghiệm và góp ý.

Từ hôm nay 26-12, Tuổi Trẻ Online sẽ chạy thử nghiệm phiên bản mới trên beta.tuoitre.vn để bạn đọc trải nghiệm và góp ý thêm cho giao diện mới.

Ghi dấu 10 năm Giao Hàng Nhanh 'trình làng' giao diện mới

Chính thức ra mắt năm 2012, khi mà ngành E -Logistics tại Việt Nam còn khá sơ khai nhưng nhiều tiềm năng phát triển, sau 10 năm, Giao Hàng Nhanh đã thiết lập được một vị thế vững chắc trên thị trường.

Có gì trên Tuổi Trẻ Rao Vặt tháng 10

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mãi tháng bảy và giao diện mới được ra mắt, Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm thú vị trong mùa thu này: reels trên Facebook (clip với thời lượng ngắn).