01/02/2023 06:06 GMT+7

Mời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ Sao

Sau một thời gian để bạn đọc trải nghiệm miễn phí phiên bản không quảng cáo hiển thị với nhiều tính năng, Tuổi Trẻ Sao chính thức vận hành từ hôm nay 1-2-2023.

Mời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Bạn đọc thân mến!

Khởi đầu năm mới 2023, Tuổi Trẻ đã mở đợt đổi mới lớn trong nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu đọc - xem - nghe báo trong thời đại mới. Tuổi Trẻ bắt đầu cải tiến mạnh cả nội dung lẫn trình bày các sản phẩm của mình để phụng sự bạn đọc tốt hơn.

Tuổi Trẻ đặt mục tiêu tăng thêm bạn đọc mới, giữ chân bạn đọc thân thiết hiện nay và đáp ứng yêu cầu bạn đọc trả phí - bằng cách đóng góp sao cho bài viết. Đây là phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển Tuổi Trẻ, đồng thời tham gia các hoạt động và tương tác trên hệ sinh thái số của Tuổi Trẻ. Bạn đọc có thể tặng "sao" cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online...

Việc tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng kết nối cũng như thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu người xem, từ đó có thể chăm sóc và phụng sự bạn đọc ngày càng tốt hơn. 

Với Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được theo dõi livestream thường xuyên trên Tuổi Trẻ Live và có thể trải nghiệm nhật báo Tuổi Trẻ trên mạng nếu không tiện mua báo giấy hay đang đi công tác xa, hay được tương tác qua các chuyên mục: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe... 

Khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ không bị xen quảng cáo vì các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Mời bạn đăng nhập thành viên tại đây 

Đăng ký Tuổi Trẻ Sao tại đây 

(Hiện tại việc đăng ký Tuổi Trẻ Sao chưa áp dụng trên app Tuổi Trẻ, chúng tôi đang cập nhật và sẽ có thông báo trong thời gian sớm nhất)

Cách đăng ký Tuổi Trẻ Sao:

Mời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 2.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

>> Đăng ký Tuổi Trẻ Sao tại đây.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể đăng ký thành viên phiên bản Tuổi Trẻ Sao và nạp sao để tặng cho tác giả, cho bài viết trên tuoitre.vn. Vui lòng email tới hòm thư tto@tuoitre.com.vn hoặc gọi hotline 0902429833 nếu bạn cần hỗ trợ.
Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ OnlineMời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online

Từ hôm nay 26-12, Tuổi Trẻ Online sẽ chạy thử nghiệm phiên bản mới trên beta.tuoitre.vn để bạn đọc trải nghiệm và góp ý thêm cho giao diện mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên