01/01/2023 08:56 GMT+7

Tuổi Trẻ đổi mới

Bạn đọc quý mến, khởi đầu năm mới 2023, Tuổi Trẻ mở đợt đổi mới lớn trong nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu đọc - xem - nghe báo trong thời đại mới.

Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 1.

Logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà M Landmark, khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments, Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Bạn đọc quý mến, khởi đầu năm mới 2023, Tuổi Trẻ mở đợt đổi mới lớn trong nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu đọc - xem - nghe báo trong thời đại mới.

Tuổi Trẻ bắt đầu cải tiến mạnh cả nội dung lẫn trình bày để phụng sự bạn đọc tốt hơn.

Tuổi Trẻ Online giao diện mới

Sau một thời gian chạy thử nghiệm để bạn đọc trải nghiệm và đóng góp ý kiến, từ 0h ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online đã ra mắt bạn đọc giao diện mới tại địa chỉ tuoitre.vn.

Trong lần đổi mới này, Tuổi Trẻ Online được thiết kế lại theo hướng hiện đại hơn, thông thoáng hơn và tiện lợi hơn cho bạn đọc theo dõi kịp thời tin tức, nắm bắt nhanh những vấn đề chính, thưởng thức đa dạng những câu chuyện thú vị... và dễ dàng tương tác với các nội dung mà bạn đọc quan tâm.

Giao diện mới có nhiều tính năng và tiện ích nhằm giúp bạn đọc trải nghiệm tốt hơn trên nhiều nền tảng, nhiều thiết bị nhờ việc ứng dụng công nghệ để phân phối nội dung theo nhu cầu của bạn đọc.

Ngoài những nội dung được đầu tư và bố trí lại hợp lý hơn, bạn đọc sẽ được trải nghiệm thêm những chuyên mục mới như giá vàng, giá ngoại tệ, chứng khoán, dự báo thời tiết, lịch thi đấu bóng đá... và các tính năng AI đọc bản tin, tùy chỉnh cỡ chữ, tặng các biểu tượng tương tác cho bài viết...

Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 2.
Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 3.

Giao diện Tuổi Trẻ Sao

Song song với giao diện mới, Tuổi Trẻ Online cùng cho ra mắt phiên bản Tuổi Trẻ Sao với một số nội dung được tổ chức theo câu hỏi và vấn đề của bạn đọc như Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe...

Đặc biệt, bạn đọc sẽ được theo dõi livestream thường xuyên trên Tuổi Trẻ Live và có thể đọc báo in trên mạng nếu không tiện mua báo giấy hay đang đi công tác xa. Khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ không bị xen quảng cáo vì các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Bạn đọc sẽ được trải nghiệm phiên bản Tuổi Trẻ Sao miễn phí đến hết ngày 31-1-2023. Đây là phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp "sao" để tham gia các hoạt động và tương tác trên hệ sinh thái số của Tuổi Trẻ.

Bạn đọc có thể tặng "sao" cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online... 

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng kết nối cũng như thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu người xem, từ đó có thể chăm sóc và phụng sự bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Tuổi Trẻ nhật báo cải tiến

Bắt đầu từ ngày 3-1, Tuổi Trẻ nhật báo sẽ đổi mới về chất lượng nội dung và hình thức, tập trung nâng cao chất lượng theo hướng báo chí giải pháp, phân tích, bình luận, đối thoại, diễn đàn... 

Đặc biệt, nội dung của Tuổi Trẻ nhật báo sẽ tập trung mạnh hơn vào tôn chỉ đã cam kết với bạn đọc: Đỏ - Trẻ - Sài Gòn.

Từ 3-1, Tuổi Trẻ sẽ có thêm hai chuyên trang mới. Trang Kinh tế số tập trung phản ánh, phân tích các hoạt động giao thương qua mạng cũng như các chính sách phát triển kinh tế - xã hội số đang trên đà phát triển mạnh mẽ. 

Trang Sức khỏe - Giới tính với những thông tin, tư vấn và hỏi - đáp về các vấn đề sức khỏe tinh thần và giới tính, nhất là các vấn đề sức khỏe liên quan giới trẻ.

Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 4.
Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 5.

Trình bày trang nhất Tuổi Trẻ nhật báo

Tuổi Trẻ nhật báo sẽ được trình bày hiện đại hơn, nhiều phương án trình bày bắt mắt với trang nhất, thêm nhiều hình ảnh và đồ họa để bạn đọc dễ theo dõi.

Đặc biệt, Tuổi Trẻ nhật báo sẽ tương tác với bạn đọc mạnh hơn, kết nối với Tuổi Trẻ Online. 

Những vấn đề được bạn đọc quan tâm, phản hồi trên Tuổi Trẻ Online sẽ được phản ánh và khai thác sâu hơn trên Tuổi Trẻ nhật báo và ngược lại, những vấn đề gợi mở trên Tuổi Trẻ nhật báo sẽ trở thành đề tài cho Tuổi Trẻ Online tiếp tục khai thác, lan tỏa. 

Với QR Code trên Tuổi Trẻ nhật báo, bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi các trang mục trên Tuổi Trẻ Online.

Với đợt đổi mới này, Tuổi Trẻ cam kết sẽ tiếp tục con đường không ngừng nâng cao chất lượng và tìm kiếm sự mới mẻ để bạn đọc tiếp tục tin tưởng Tuổi Trẻ, chọn Tuổi Trẻ làm món ăn tinh thần.

Tuổi Trẻ đổi mới - Ảnh 6.

Tuổi Trẻ E-paper

Từ 1-1, bạn đọc có thể trải nghiệm Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng với hình thức mới. 20 trang Tuổi Trẻ nhật báo nhiều màu sẽ được tải lên Tuổi Trẻ Sao trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) với chức năng chạm để lật trang báo rất hiện đại, nghe đọc các bài báo và xem báo trên định dạng web.


Tuổi Trẻ mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của bạn đọc cho đợt đổi mới này. Bạn đọc có thể gửi ý kiến về tòa soạn qua địa chỉ bandoc@tuoitre.com.vn hoặc tto@tuoitre.com.vn. Chân thành cảm ơn.

Chào năm mới, Tuổi Trẻ Online ra mắt giao diện mới: Thân thiện - tương tác - đa chiềuChào năm mới, Tuổi Trẻ Online ra mắt giao diện mới: Thân thiện - tương tác - đa chiều

Rất nhiều bạn đọc hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở khắp cả nước đã chia sẻ những cảm nhận của họ sau một thời gian trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên