31/12/2022 20:28 GMT+7

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 và M Landmark

Vào lúc 19h30 tối nay, 31-12, logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM) và M Landmark, khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 bên sông Sài Gòn.

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 và M Landmark - Ảnh 2.

Logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà M Landmark, khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments

Đây như một lời chào mừng báo Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) thay đổi giao diện. 

Thời tiết Đà Nẵng đêm cuối năm lạnh vừa phải sau nhiều ngày mưa. Từ chập tối, nhiều người dân đã đổ ra hai bờ sông Hàn nơi có các sự kiện chào đón năm mới để vui chơi. 

Sau khi xuất hiện các biểu tượng chào đón năm mới cùng với lời chúc mừng từ TP Đà Nẵng, vào lúc 19h30, logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà M Landmark: khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến nhiều người bất ngờ. 

Logo Tuổi Trẻ bên sông Hàn - Đà Nẵng

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 và M Landmark - Ảnh 4.

Logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà M Landmark

Trong một thời gian kéo dài, trên màn hình lớn đã hiển thị lời chúc mừng năm mới 2023 của báo Tuổi Trẻ kèm thông tin báo Tuổi Trẻ Online giao diện mới khiến nhiều người đi đường chú ý. 

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 và M Landmark - Ảnh 5.

Ông Lê Thanh Trúc, cán bộ hưu trí ở Đà Nẵng, đã thích thú khi nhìn thấy dòng chữ lớn cách xa hàng km. Ông Trúc cho biết ông thường xuyên đọc báo Tuổi Trẻ nên không lạ lẫm gì với logo Tuổi Trẻ

"Tôi biết báo Tuổi Trẻ đồng hành cùng thành phố trong nhiều chương trình, trong đó có chương trình Tôi yêu Đà Nẵng tôn vinh nhiều tấm gương người tốt nên thường xuyên theo dõi. 

Hy vọng lần đổi mới giao diện này sẽ tiếp tục mang đến cho bạn đọc lớn tuổi như tôi những câu chuyện hay ho, tốt đẹp và tràn năng lượng" - ông Trúc nói.

9aec60a6d84f0011595e

Người dân Đà Nẵng đổ ra hai bờ sông Hàn đón giao thừa

Tại hai bờ sông Hàn, từ 19h30, rất nhiều gia đình và du khách đã tập trung khu vực đầu cầu Rồng (quận Hải Châu) để theo dõi sự kiện lễ hội âm nhạc.

Tương tự, vào tối nay tại công viên Biển Đông (quận Sơn Trà) cũng có một lễ hội âm nhạc party countdown quy tụ nhiều ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Trong không khí lễ đón năm mới, nhiều màn hình lớn hai bên bờ sông Hàn đã được bật sáng cùng hiệu ứng hình ảnh đã tạo ra khung cảnh bắt mắt thu hút người dân tập trung hai tuyến đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo.

Dòng người vẫn tiếp tục đổ về khu vực này mỗi lúc một đông.

TRƯỜNG TRUNG

Từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới Từ 0h ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới

Sau một thời gian chạy thử nghiệm để bạn đọc trải nghiệm và đóng góp ý kiến, từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới tại địa chỉ tuoitre.vn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên