TUỔI TRẺ ONLINE

TUỔI TRẺ ONLINE

Thông tin chung


Bài viết nổi bật

Xưa mỗi bữa 3 bát cơm chẳng mấy ai tiểu đường, sao giờ lắm thế?
Sức khỏe

Đây là lý giải của bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng và những cách thức bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, trong đó có tiểu đường. Xin giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Thời sự

Tin tức đáng chú ý: Các trung tâm đăng kiểm hoạt động trở lại từ hôm nay 27-1; Giá heo hơi giảm cả 3 miền; Kỷ lục hơn 1,2 triệu lượt khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ; Ca COVID-19 mới tăng nhẹ...

Ngành hải quan hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn sau đại dịch
Cần biết

Chủ trương xem doanh nghiệp là người bạn đồng hành của ngành hải quan và tự động hóa, hiện đại hóa thủ tục hải quan chính là chìa khóa thành công.

Bàn tròn: văn hóa ứng xử trong thời đại số
Văn hóa

Văn hóa giao tiếp, ứng xử hiện đại hôm nay với ranh giới ảo - thật, cuộc sống bên ngoài và trên mạng thay đổi ra sao, có gì tích cực và tiêu cực? Chúng ta phải ra sao khi xã hội số đến với chúng ta, với những điều mới mẻ chưa từng có...

Vụ Xuân Bắc mắng khán giả chê Táo quân: Bạn đọc yêu cầu Xuân Bắc xin lỗi
Bạn đọc làm báo

"Xem thường khán giả, xem thường dư luận coi chừng mất hết sự nghiệp chứ không phải chuyện đùa đâu"; "Mới đầu năm mà đã tạo khẩu nghiệp. Xem ra ông này mệt rồi"; "Xuân Bắc nên xin lỗi khán giả. Không phải nói gì cũng được"...

Thời sự

Tin tức đáng chú ý: Ngày mai 27-1 tức mùng 6 Tết sẽ chính thức khai hội chùa Hương; Hà Nội đặt mục tiêu thu nhập bình quân 150 triệu đồng/người; Số ca mắc COVID-19 mới giữ mức dưới 10 ca/ngày...

Sức khỏe

Một số tin tức đáng chú ý: 3 ngày Tết gần 50.000 bệnh nhân khám, cấp cứu, tăng 25% so với cùng kỳ; cả nước chỉ có 3 ca COVID-19 mới trong ngày mùng 3 Tết; một số hoạt động đáng chú ý trong 10 ngày tới.

Ví VNPAY đạt top 1 trên App Store
Doanh nghiệp

Ví VNPAY vừa lọt top 1 ứng dụng miễn phí được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng App Store vào ngày mùng 3 Tết Quý Mão (24-1).

4 ngày nghỉ Tết, tai nạn giao thông, tai nạn pháo nổ tăng, giảm đánh nhau
Sức khỏe

Bốn ngày nghỉ Tết (tính từ 7h sáng 29 Tết đến 7h sáng mùng 3 Tết), các bệnh viện đã khám, cấp cứu cho trên 16.300 người bị tai nạn giao thông, tăng 3,7% so với Tết 2022. Trong đó đã có 179 người chết, tăng 17 người so với cùng kỳ.

Dệt câu văn tiếng Anh bằng tình thân nước Việt
Văn hóa

Tôi sẽ không bao giờ quên buổi sáng mùa hè đó.

Chủ tịch HĐTV EVNSPC thăm hỏi, chúc Tết nhân viên trước thời khắc giao thừa.
Cần biết

Tối 21-1 (nhằm ngày 30 Tết), trước thời khắc chuyển giao năm mới, ông Lê Văn Trang - chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) - đã có chuyến gặp mặt và chúc Tết các đối tác cũng như nhân viên của các đơn vị trực thuộc EVNS

EVNHCMC thăm động viên và chúc tết các lực lượng trực giao thừa và mùng 1 Tết
Cần biết

Tối 21-1 (nhằm 30 Tết), lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã đến thăm, chúc Tết nhân viên trực vận hành lưới điện đêm giao thừa và xuyên Tết Quý Mão 2023.

Tết có nên uống và đãi khách bằng rượu bổ?
Sức khỏe

Tôi có mấy bình rượu bổ, muốn Tết mang ra tiếp khách nhưng mọi người nói mỗi loại rượu bổ phải phù hợp với từng người. Xin hỏi, dùng như thế nào để tốt cho sức khỏe? (Nguyễn Văn Tiến, TP.HCM)

Chúc mừng năm mới Quý Mão!
Thời sự

12h đêm, pháo hoa đồng loạt nổ vang ở các thành phố lớn. Tạm biệt năm cũ, người dân cả nước cùng chúc mừng năm mới, ước mong năm mới nhiều niềm vui mới, nhà nhà yên ấm.

Sử dụng tiền của người khác chuyển nhầm vào tài khoản của mình, bị xử lý thế nào?
Pháp luật

Tôi thấy nhiều trường hợp chuyển tiền qua tài khoản cho người này nhưng lại chuyển nhầm sang cho người khác và bị chủ tài khoản đó sử dụng tiền chuyển nhầm.