26/12/2022 10:00 GMT+7

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

Từ hôm nay 26-12, Tuổi Trẻ Online sẽ chạy thử nghiệm phiên bản mới trên beta.tuoitre.vn để bạn đọc trải nghiệm và góp ý thêm cho giao diện mới.

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Tuổi Trẻ Online ra mắt bản beta giao diện mới

Bạn đọc thân mến!

Trong lần đổi mới này, Tuổi Trẻ Online được thiết kế lại theo hướng hiện đại hơn, thông thoáng và tiện lợi hơn cho bạn đọc theo dõi kịp thời tin tức, nắm bắt nhanh những vấn đề chính, thưởng thức đa dạng những câu chuyện thú vị… và dễ dàng tương tác với các nội dung mà bạn đọc quan tâm.

Giao diện mới có nhiều tính năng và tiện ích nhằm giúp bạn đọc trải nghiệm tốt hơn trên nhiều nền tảng, nhiều thiết bị nhờ việc ứng dụng công nghệ để phân phối nội dung theo nhu cầu của bạn đọc.

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online - Ảnh 2.

Tuổi Trẻ Online cho ra mắt phiên bản Tuổi Trẻ Sao

Ngoài những nội dung được đầu tư và bố trí lại hợp lý hơn, bạn đọc sẽ được trải nghiệm thêm những chuyên mục mới như: giá vàng, giá ngoại tệ, chứng khoán, dự báo thời tiết, lịch thi đấu bóng đá… và các tính năng AI đọc bản tin, tùy chỉnh cỡ chữ, tặng các biểu tượng tương tác cho bài viết…

Song song với giao diện mới, Tuổi Trẻ Online cũng sẽ chạy thử nghiệm phiên bản Tuổi Trẻ Sao với một số nội dung được tổ chức theo câu hỏi và vấn đề của bạn đọc như: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe…

Đặc biệt là bạn đọc sẽ được theo dõi livestream thường xuyên trên Tuổi Trẻ Live và có thể trải nghiệm nhật báo Tuổi Trẻ trên mạng nếu không tiện mua báo giấy hay đang đi công tác xa.

Khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ không bị xen quảng cáo vì các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn đọc, chúng tôi cũng mở ra thêm một phương thức mới để bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp "sao" để tham gia các hoạt động và tương tác trên hệ sinh thái số của Tuổi Trẻ. Bạn đọc có thể tặng "sao" cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

Chúng tôi tạo ra Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng kết nối cũng như thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu người xem, từ đó có thể chăm sóc và phụng sự bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Mọi góp ý của bạn đọc xin gởi về địa chỉ: tto@tuoitre.com.vn. Chúng tôi luôn trân trọng lắng nghe để cải thiện giao diện ngày càng tốt hơn.

Mời bạn đọc trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Onlintại đây.

Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục World Cup 2022 Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục World Cup 2022

TTO - Hôm nay (10-11), Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục World Cup 2022. Đây là mục chuyển tải toàn bộ thông tin liên quan đến World Cup 2022 tại Qatar từ 20-11 đến 18-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên