Tag: phiên bản mới

Công bố chính sách đặc biệt cho xe VF 9

Từ ngày 1-6, VinFast áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt dành riêng cho dòng xe cao cấp nhất dải sản phẩm - VF 9.

Mộc Ân Haircare - Thương hiệu chăm sóc tóc có nguồn gốc thiên nhiên

“Tạo dựng giá trị thương hiệu từ niềm tin khách hàng” là phương châm hoạt động của Mộc Ân Haircare - đơn vị chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc thiên nhiên.

Cơ hội trò chuyện với Marilyn Monroe phiên bản kỹ thuật số

Phiên bản kỹ thuật số Digital Marilyn, được tạo ra với sự trợ giúp của AI, tái hiện hình ảnh của huyền thoại điện ảnh tại hội nghị công nghệ South by Southwest ngày 8/3 ở thành phố Austin, Texas (Mỹ).

Nga thông báo thử nghiệm thành công máy bay chở khách thương mại

Nga cho biết vừa thực hiện thành công chuyến bay thử nghiệm phiên bản mới nhất của máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100 (SSJ-100), được chế tạo và lắp ráp hoàn toàn tại Nga hôm 29-8.

Trải nghiệm nhẹ nhàng với ngân hàng số NCB iziMobile

Không chỉ đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã góp phần mang đến phong cách sống nhẹ nhàng, gọn gàng mà hiện đại.

Kaspersky VPN mới: tối đa tốc độ và thêm Wireguard

Kaspersky vừa công bố phiên bản cập nhật của Kaspersky VPN. Phiên bản này bổ sung điểm kết nối, thêm giao thức VPN mã nguồn mở Wireguard. Cuối năm ngoái, Pango - nhà cung cấp dịch vụ VPN của Kaspersky, đã trải qua kiểm tra bảo mật.

Phác họa Mazda9 - Sedan chủ lực đáng được sản xuất?

Nếu có một ngày Mazda chăm chút cho sedan như SUV...

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt

Nhận thấy nhu cầu cần làm mới trải nghiệm chạy bộ của runner Việt, UPRACE đã tích hợp các yếu tố gamification vào phiên bản mới, chính thức ra mắt vào đầu tháng 4.

Microsoft chính thức 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

Khi người dùng nhấp vào biểu tượng IE (Internet Explorer), phần mềm này không khởi động và màn hình sẽ đề nghị người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Chơi gì với 5 phút rảnh rỗi?

Nếu có 5 phút rảnh rỗi bạn sẽ làm gì để vừa giải trí, vừa có thưởng?