Tag: phiên bản mới

Kaspersky VPN mới: tối đa tốc độ và thêm Wireguard

Kaspersky vừa công bố phiên bản cập nhật của Kaspersky VPN. Phiên bản này bổ sung điểm kết nối, thêm giao thức VPN mã nguồn mở Wireguard. Cuối năm ngoái, Pango - nhà cung cấp dịch vụ VPN của Kaspersky, đã trải qua kiểm tra bảo mật.

Phác họa Mazda9 - Sedan chủ lực đáng được sản xuất?

Nếu có một ngày Mazda chăm chút cho sedan như SUV...

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt

Nhận thấy nhu cầu cần làm mới trải nghiệm chạy bộ của runner Việt, UPRACE đã tích hợp các yếu tố gamification vào phiên bản mới, chính thức ra mắt vào đầu tháng 4.

Microsoft chính thức 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

Khi người dùng nhấp vào biểu tượng IE (Internet Explorer), phần mềm này không khởi động và màn hình sẽ đề nghị người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Chơi gì với 5 phút rảnh rỗi?

Nếu có 5 phút rảnh rỗi bạn sẽ làm gì để vừa giải trí, vừa có thưởng?

Toyota Hilux đời mới có thể lột xác chưa từng có: ăn theo thiết kế Tacoma

Thế hệ Toyota Tacoma và Hilux kế tiếp có thể quy về một mối khi sử dụng chung khung gầm, và do đó thiết kế Tacoma vừa rò rỉ rất đáng để tham khảo.

Từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới

Sau một thời gian chạy thử nghiệm để bạn đọc trải nghiệm và đóng góp ý kiến, từ 0h ngày 1-1-2023 Tuổi Trẻ Online ra mắt bạn đọc giao diện mới tại địa chỉ tuoitre.vn.

Giao diện mới của Tuổi Trẻ hấp dẫn, hiện đại nhưng cần bổ sung thêm tính năng

Ngay sau khi Tuổi Trẻ Online ‘trình làng’ giao diện mới, dù chỉ là phiên bản beta và chưa ‘mở’ hết các tính năng nhưng đã thu hút đông đảo chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông trải nghiệm và góp ý.

Từ hôm nay 26-12, Tuổi Trẻ Online sẽ chạy thử nghiệm phiên bản mới trên beta.tuoitre.vn để bạn đọc trải nghiệm và góp ý thêm cho giao diện mới.

'Bật cười' với phiên bản đối đáp 'Ừ em xin lỗi' của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam có màn đối đáp hài hước, đáng yêu trên nền giai điệu 'Ừ em xin lỗi' phiên bản mới vừa phát hành.