23/06/2023 10:00 GMT+7

Trải nghiệm nhẹ nhàng với ngân hàng số NCB iziMobile

Không chỉ đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã góp phần mang đến phong cách sống nhẹ nhàng, gọn gàng mà hiện đại.

NCB iziMobile phiên bản mới của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

NCB iziMobile phiên bản mới của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Sống thông minh với thời đại số

Sinh ra trong thời đại của Internet, công nghệ và trí tuệ nhân tạo, người trẻ kết nối với thế giới bên ngoài qua các nền tảng xã hội và các ứng dụng thông minh khác chỉ cần một cú click chuột.

Nhưng đôi khi cuộc sống số cũng tiêu tốn không ít thời gian, khiến các bạn trẻ dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát, sa đà và không tận dụng được tối đa lợi ích thiết thực mà các công cụ, dịch vụ số đem lại.

Để tận hưởng những điều ý nghĩa ở cuộc sống thực, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn lối sống tối giản trên không gian số (Digital Minimalist).

Bắt đầu sống tối giản theo xu hướng Digital Minimalist hơn một năm nay, Khánh Linh (28 tuổi, sống tại quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết bản thân cảm thấy thực sự thoải mái khi chọn lối sống này.

"Tôi chọn những món đồ, những ứng dụng số mình cần thay vì mình muốn. Điều này không chỉ giúp tôi giới hạn thời gian sử dụng điện thoại và mạng xã hội. Nên với những ứng dụng không cần thiết, tôi không hề click chuột vào, thậm chí xóa luôn.

Ngay cả với ngân hàng số, tôi cũng lựa chọn và đổi sang sử dụng ứng dụng mượt mà, trơn tru, tập trung vào các dịch vụ, tính năng gắn với nhu cầu hàng ngày như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…", Linh chia sẻ.

Linh cho hay đang sử dụng là NCB iziMobile phiên bản mới của Ngân hàng TMCP Quốc Dân. Cô đã được giới thiệu và sử dụng ứng dụng ngân hàng số này trong chuyến du ngoạn khu du lịch tại Đà Nẵng vào dịp lễ 30-4 vừa qua.

"Ngân hàng gọn gàng - Sống nhẹ nhàng"

Ngân hàng số đang ngày càng phổ biến và là ứng dụng không thể thiếu với người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Sử dụng ngân hàng số, các dịch vụ được người dùng thường xuyên sử dụng gồm chuyển tiền; thanh toán các dịch vụ như hóa đơn điện, nước, viễn thông, truy vấn tài khoản... 

Như nhiều người sử dụng khác, anh Việt Phương (Ba Đình-Hà Nội) cho rằng lựa chọn ngân hàng số thân thiện, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng gắn với nhu cầu thiết yếu như mua sắm, thanh toán,… và đương nhiên là bảo mật là tiêu chí hàng đầu.

Khách hàng của NCB có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng   NCB iziMobile.

Khách hàng của NCB có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng NCB iziMobile.

Nắm bắt được nhu cầu đó, NCB đã phát triển ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile phiên bản mới, dành cho khách hàng cá nhân. Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ là "ngân hàng số bỏ túi" của khách hàng.

Khách hàng của NCB có thể dễ dàng giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, người dùng được đáp ứng các nhu cầu cốt lõi như chuyển tiền miễn phí trọn đời, thanh toán hóa đơn dịch vụ tự động.

Với NCB iziMobile, người dùng còn có thể gửi tiết kiệm với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua QR code, quản lý thẻ và mật khẩu ứng dụng,…

Đặc biệt, khách hàng sử dụng NCB iziMobile sẽ không chỉ được trải nghiệm một ứng dụng ngân hàng mượt mà, trơn tru, mà còn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện các giao dịch tài chính.

Chỉ cần mất vài phút thậm chí vài giây thao tác trên điện thoại thông minh, người dùng có thể mở tài khoản trực tuyến trong 5 phút, gửi tiết kiệm trực tuyến chỉ 01phút; Chuyển tiền/ Thanh toán QR siêu tốc chỉ 10 giây,….

Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, NCB cũng tung hàng loạt chương trình ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

Theo đó, nổi bật nhất là chương trình "Mở NCB iziMobile - Mở tung cảm xúc" với ưu đãi tặng mã giảm giá 100.000 đồng khi vui chơi tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng); tặng mã giảm giá 200.000 đồng khi vui chơi tại các khu công viên Sun World khác trên cả nước. Tổng giá trị các chương trình ưu đãi khi chi tiêu qua NCB iziMobile lên tới hơn 500.000 đồng/khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của NCB, vui lòng liên hệ: Hotline 028 38216216 - 1800 6166 hoặc chi nhánh NCB gần nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên