Tag: thời đại số

Tạo lập xu thế văn minh số

Người ảo AI vừa livestream bán hàng vừa chốt đơn tại chợ Bến Thành, KOL đến chợ hướng dẫn tiểu thương sử dụng các ứng dụng công nghệ để bán hàng qua mạng...

Nhà mạng Saymee đồng hành cùng người trẻ bước ra khỏi vùng an toàn

Nhà mạng Saymee tổ chức chuỗi hoạt động định hướng giúp học sinh, sinh viên bước ra khỏi vùng an toàn một cách hiệu quả.

‘Sống tối giản’ có chỉ đơn thuần là ‘mốt’?

Vì đâu mà giới trẻ vẫn không ngừng rủ nhau ‘sống đơn giản cho đời thanh thản’, hay ‘quét hết đi, sống không lo nghĩ’?

Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại số

Sacombank đang đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Anti-fandom: Hôm nay "vì công lý", ngày mai "ghét cho vui"

TTCT - Việc theo dõi và say sưa xem nội dung của những người mình ghét là cách để chúng ta "so sánh đi xuống", nói cách khác là "nhìn xuống" để thấy những người đó tồi tệ hơn mình.

Làm sếp của những người thông minh, dễ hay khó?

Trong một nền kinh tế số, những nhân sự thông minh, sáng tạo, hiểu biết luôn là mang đến những bước nhảy vọt cho tổ chức.

Trải nghiệm nhẹ nhàng với ngân hàng số NCB iziMobile

Không chỉ đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã góp phần mang đến phong cách sống nhẹ nhàng, gọn gàng mà hiện đại.

Trẻ em Việt dùng Internet quá mức, cha mẹ phải làm sao?

Trẻ sử dụng Internet quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng nghiện Internet và trở thành bệnh rất khó chữa.

Cơn sốt "toàn nhập" trong phòng triển lãm

TTCT - Công nghệ đã và đang đẩy trải nghiệm nghệ thuật "toàn nhập" - người thưởng lãm đắm chìm vào tác phẩm - lên một tầng nấc mới.

Học để trở thành nhà Quản trị doanh nghiệp trong thời đại số

Nhiều năm trở lại đây, ngành Quản trị kinh doanh luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học. Khả năng ứng dụng cao của ngành học và tính linh hoạt thích ứng là lợi thế của sinh viên Quản trị kinh doanh trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.