01/01/2023 00:00 GMT+7

Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới

Hôm nay, ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới. Không chỉ dừng ở đó, Tuổi Trẻ Online cũng sẽ tiếp tục tập trung đầu tư để cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung bài viết…

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình Landmark 81 bên sông Sài Gòn.

Đợt cải tiến báo điện tử lần này bên cạnh đổi mới về giao diện, Tuổi Trẻ Online sẽ tập trung đầu tư để cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung bài viết. 

Nhiều chuyên mục được ra mắt, nhiều tính năng được cập nhật và ứng dụng công nghệ AI vào quá trình sản xuất tin bài với mục tiêu phụng sự bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Tuổi Trẻ Online đã sử dụng công nghệ để phân phối tin tức dựa trên nhu cầu của bạn đọc. 

Nhiều chuyên mục mới như: giá vàng, giá USD, chứng khoán, dự báo thời tiết, lịch thi đấu bóng đá… và các tính năng như: AI đọc bản tin; tùy chỉnh cỡ chữ, tặng các biểu tượng tương tác cho bài viết… cũng sẽ được cập nhật trong lần đổi mới này.

Đáng chú ý, khi chọn Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không xen lẫn quảng cáo hiển thị vì tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung của bạn đọc.

Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình M Landmark bên sông Hàn Đà Nẵng

Tuổi Trẻ Sao cũng mở ra thêm một phương thức mới giúp bạn đọc có thể hỗ trợ nguồn lực phát triển báo Tuổi Trẻ bằng cách đóng góp các ngôi sao (có thể chuyển đổi ra chi phí giao dịch) để tham gia hoạt động và tương tác trên Tuổi Trẻ Online

Qua đó từng bước nâng cao chất lượng nội dung, gia tăng kết nối và thực hiện những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc, để thật sự chăm sóc và phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Nhân dịp năm mới, Tuổi Trẻ Online xin kính chúc quý bạn đọc và gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. 

Mong quý bạn đọc luôn tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng Tuổi Trẻ Online.

Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới - Ảnh 4.
Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình M Landmark bên sông Hàn Đà Nẵng Logo Tuổi Trẻ Online giao diện mới xuất hiện trên màn hình M Landmark bên sông Hàn Đà Nẵng

Vào lúc 19h30 tối nay, 31-12, logo Tuổi Trẻ Online xuất hiện trên màn hình lớn tòa nhà M Landmark, khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến nhiều người bất ngờ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên