Tag: Sử dụng công nghệ

Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới

Hôm nay, ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online chính thức ra mắt giao diện mới. Không chỉ dừng ở đó, Tuổi Trẻ Online cũng sẽ tiếp tục tập trung đầu tư để cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung bài viết…

Dulux dùng công nghệ AI phác họa không gian sống trong mơ

Trong chiến dịch “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” dịp cuối năm nay, Dulux đã kết hợp cùng Carnival Agency tận dụng công nghệ A.I của Mid Journey để “vẽ” nên không gian sống trong mơ của khách hàng.

Nghiên cứu mới: Con người sẽ 'biến dạng' đáng sợ vì smartphone, laptop

TTO - Lưng gù, cột sống lệch, ngón tay co thắt, 'mọc' thêm mí mắt... Một dự án nghiên cứu cảnh báo việc sử dụng công nghệ quá nhiều có thể hình thành những bất thường đối với cơ thể con người tương lai.

Đứt Internet vệ tinh Starlink, binh sĩ Ukraine gọi trợ giúp

TTO - Các quan chức Ukraine nói với tờ Financial Times rằng các binh sĩ của họ phải đối mặt với việc mất kết nối Internet vệ tinh của Starlink trong những tuần gần đây.

Tỉ phú Elon Musk giới thiệu 'robot người', sử dụng công nghệ 'tự lái' của xe Tesla

TTO - "Robot người" được Tesla đặt tên là Optimus, bước đi một cách vững chãi trên sân khấu tại "Ngày AI của Tesla", từ từ vẫy tay chào và ra hiệu bằng tay trong khoảng một phút.

Công nghệ sản xuất hydro trực tiếp từ không khí

Nhiên liệu hydro - một loại năng lượng sạch - có thể được sản xuất trực tiếp từ không khí bằng công nghệ điện phân sử dụng năng lượng tái tạo.

Meey Map định hướng phủ kín dữ liệu quy hoạch trên toàn quốc

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đã cung cấp tới thị trường ứng dụng Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu bất động sản trực tuyến. Sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu tra cứu quy hoạch thuận tiện nhất, định hướng phủ kín dữ liệu trên toàn quốc

Ưu thế cạnh tranh cho chủ quán ăn với KiotViet FnB phiên bản mới

Hoạt động ngay cả trong môi trường offline, hạn chế tối đa sai sót trong xử lý đơn hàng, theo dõi doanh thu trong thời gian thực là 3 trong số những tiện ích nổi trội mang đến ưu thế cho nhà hàng, quán ăn sử dụng phần mềm KiotViet phiên bản FnB mới.

VUS tổ chức khu vui chơi trải nghiệm thực tế SuperKids Festival

Để phụ huynh và học viên từ 6-11 tuổi trải nghiệm chương trình học Anh ngữ Thiếu nhi mới nhất, Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức ngày hội vui chơi khơi mở thế giới đa sắc màu - SuperKids Festival tại sảnh Tây AEON MALL Tân Phú Celadon từ ngày 22-6 đến 3-7.

Trải nghiệm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản giữa lòng TP.HCM

Dự án Shizen Home sở hữu tổ hợp những suối khoáng nóng, được ‘may đo' theo quy trình trị liệu chuyên sâu cho từng nhóm cư dân.