Tag: sử dụng công nghệ

Tranh Việt Nam gây ấn tượng tại Affordable Art Fair ở London

Các tác phẩm của 14 họa sĩ Việt Nam đã được giới thiệu tại hội chợ nghệ thuật quốc tế Affordable Art Fair 2024 diễn ra ở London, Anh từ ngày 8 đến 12-5, gây ấn tượng với người yêu nghệ thuật Anh và quốc tế.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ

Chỉ cần kết nối Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus với nguồn nước và điện, bạn và gia đình sẽ có ngay một thiết bị lọc nước điện giải tích hợp chức năng nước nóng có thể tùy chọn cụ thể các mức nhiệt độ và dung tích nước cần lấy.

Live show 'Ngày em thắp sao trời' tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng có gì?

Hé lộ sân khấu live show cực hoành tráng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: ‘Mức độ đầu tư cho live show Ngày em thắp sao trời là gấp đôi so với live show Sài Gòn bolero & Hưng'.

Giảng viên 3D có thể thay đổi xu hướng giảng dạy trực tuyến

Tại Anh một số trường đại học bắt đầu mời các giảng viên khách mời từ khắp nơi trên thế giới sử dụng công nghệ ảnh toàn ký ba chiều (hologram) để giảng dạy tại các trường đại học.

Rình ở cây ATM để ‘làm xiếc’ lấy mã giao dịch, mã OTP, rút tiền của khách hàng

Nam thanh niên rình khi có người đến cây ATM rút tiền bằng mã QR trên điện thoại thì đứng bên cạnh “làm xiếc” để sao chép mã giao dịch, mã OTP và đăng nhập để rút tiền của khách hàng.

Điện thoại có chỗ trong trường học không?

TTCT - Những tranh luận về chỗ đứng của smartphone trong trường và lớp học trong hơn một thập kỷ qua vẫn diễn ra mà chưa có đáp án.

Công nghệ nhận diện cũng... phân biệt chủng tộc

Tại Mỹ, các kỹ sư phát triển thuật toán nhận diện khuôn mặt chủ yếu là người da trắng nên cơ sở dữ liệu chỉ liên quan đến người da trắng và người da đen dễ bị nhận dạng nhầm.

Bản sao kỹ thuật số thời GPT

TTCT - AI đang giúp tạo ra một thế hệ người nổi tiếng có thể hiện diện ở bất kỳ đâu và tương tác với người hâm mộ ở mức độ cá nhân chưa từng có.

Khi doanh nghiệp kẹt giữa hai siêu cường

TTCT - Nếu chỉ nhìn số lãnh đạo tập đoàn phương Tây vượt Thái Bình Dương để tới Bắc Kinh thời gian qua, có vẻ đại lục đang trở thành mảnh đất lành trở lại cho giới kinh doanh, nhưng sự thật có phải như vậy?

Dàn máy tính “một công đôi việc” sưởi ấm cả bể bơi tại Anh

Máy tính tại trung tâm dữ liệu ở Exmouth, Tây Nam nước Anh đang giúp sưởi ấm một bể bơi trong nhà. Đây được coi là sáng kiến giúp giảm hóa đơn năng lượng và dấu chân carbon.