12/04/2024 07:00 GMT+7

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ

Chỉ cần kết nối Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus với nguồn nước và điện, bạn và gia đình sẽ có ngay một thiết bị lọc nước điện giải tích hợp chức năng nước nóng có thể tùy chọn cụ thể các mức nhiệt độ và dung tích nước cần lấy.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ- Ảnh 1.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus là dòng sản phẩm cao cấp của ROBOT

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tạo được từ 11 -> 14 loại nước pH, tùy thuộc vào số lượng tấm điện cực của máy. Gồm các mức nước ion axit có giá trị pH ~ 3.5/4.0/4.5/5.0/5.5/6.0 & nước ion kiềm pH ~ 8.5/9.0/9.5/10.0/10.5/11.0 và nước trung tính ~ 7.0.

Đối với nước trung tính, bạn có thể tùy chọn cụ thể các mức nhiệt độ 45oC/ 60oC / 80oC / 99oC và mức dung tích nước cần lấy 180ml/ 300ml/900ml, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước và thời gian.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ- Ảnh 2.

Chức năng Nóng thông minh tiện ích được 99% người dùng yêu thích

Tính năng & thiết kế hiện đại

Máy lọc nước điện giải ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus sử dụng công nghệ lọc xanh UF - Ultra Filtration thân thiện với môi trường, loại bỏ các chất có hại và cặn bẩn, vi khuẩn… có trong nguồn nước đầu vào, nhưng vẫn giữ được lượng khoáng chất cần thiết cho quá trình điện phân tạo nước điện giải.

Sản phẩm được trang bị bộ điện phân Titanium phủ Platinum đúc nguyên tấm phẳng có kích thước lớn sản xuất tại Hàn Quốc, kết hợp màng trao đổi ion từ nhà sản xuất Sumitomo, Nhật Bản bền bỉ lên đến 5000 giờ hoạt động.

Bên cạnh đó, máy lọc nước điện giải ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus còn được tích hợp bộ vi điều khiển điện tử RMC-LCD độc quyền từ nhà sản xuất ROBOT giúp điều chỉnh cường độ điện phân hiệu quả cho nguồn nước tại nơi lắp đặt. Máy có thể tạo được nước ion kiềm giàu hydrogen lên đến ~1900 ppb & ORP ~ -1100 mV.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ- Ảnh 3.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm EVERKING tạo được nhiều loại nước pH, giàu hydrogen & ORP

Đồng thời, bộ vi mạch RMC-LCD cũng mang tới cho sản phẩm các tính năng vượt trội, như hiển thị và cảnh báo giọng nói đa ngôn ngữ, thông báo chính xác thời gian thay lõi lọc theo lưu lượng nước đã dùng, tùy chọn mức nước và dung tích nước điện giải cần lấy, sục rửa điện cực không dùng hóa chất, điều chỉnh điện phân không dùng chất xúc tác…

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus có kích thước nhỏ gọn, chiều rộng chỉ 245 mm lắp đặt được ngay ở những không gian nhỏ hẹp. Trọng lượng sản phẩm chỉ 10.2 kg.

Máy được thiết kế hệ thống phím cảm ứng & màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông tin, kết hợp vòi nước điện giải inox xoay 360o giúp người dùng theo dõi hoạt động máy và lấy nước dễ dàng.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ- Ảnh 4.

Thân thiện với môi trường & tiết kiệm chi phí

Sản phẩm EVERKING EKDeluxePlus thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, nước khi có thể tái sử dụng nước lấy ra từ vòi phụ cho các mục đích sinh hoạt như vệ sinh, lau sàn, tưới cây…

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ- Ảnh 5.

Công ty cam kết giá máy luôn được duy trì ở mức ổn định, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt, chi phí thay lõi lọc không quá 2.000.000đ/năm trong 4 năm đầu tiên.

Chứng nhận chất lượng đạt được

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING là dòng sản phẩm cao cấp do ROBOT sản xuất. Đơn vị đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu (CE) về An toàn điện, đăng ký FDA, Đĩa Vàng Sáng Tạo Thế Giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT xác lập kỷ lục là "Công ty châu Á đầu tiên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tích hợp 3 chế độ nóng - nguội - lạnh và kết hợp chức năng tạo nước nóng thông minh với chế độ tùy chỉnh nhiệt độ và chọn lượng nước cần thiết để sử dụng". Và Kỷ Lục Thế Giới là "Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm đứng đầu tiên trên thế giới tích hợp chức năng nóng lạnh thông minh, có 12 mức pH, cùng với Bộ vi điều khiển RMC - Màn hình LCD tùy chọn điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ và giọng nói cảnh báo an toàn".

Máy lọc nước có tính kiềm do ROBOT sản xuất đã đạt chứng nhận Thiết bị y tế Châu Âu và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa Học & Công Nghệ.

Tham khảo các model EKDeluxePlus tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/collections/may-loc-nuoc-dien-giai-everking?filter=ekdeluxeplus_

Xem các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/blogs/tin-khuyen-mai

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên