Tag: máy lọc nước

Giải pháp nước sạch cho gia đình của Hòa Phát

Với chất lượng được cấp chứng nhận, độ bền cao, giá cả hợp lý, bảo hành tới 36 tháng, máy lọc nước của Hòa Phát là giải pháp đáp ứng nhu cầu nước sạch của gia đình Việt.

Lưu ý gì khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm?

Nước ion kiềm ngày càng được nhiều người dân sử dụng bởi những tác động tích cực cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải EVERKING dòng EK chất lượng vượt trội với mức giá phổ thông

Máy lọc nước điện giải EVERKING dòng EK tạo ra nước uống điện giải có tính kiềm, giàu hydrogen, giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm tủ đứng tích hợp chức năng nóng lạnh EVERKING EKSignature

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKSignature là sản phẩm điện giải có kiểu dáng tủ đứng, thiết kế khác biệt so với các dòng máy trên thị trường hiện nay.

Tọa đàm ion kiềm tươi Daikiosan: chứng thực công dụng, công nghệ

Ngày 20-21/4, thương hiệu Daikiosan, Makano đã tổ chức chương trình toạ đàm "ion kiềm tươi: chứng thực công dụng, công nghệ"

Máy lọc nước điện giải - nóng - lạnh EVERKING EKPrime cung cấp nước ion kiềm giàu hydrogen

Máy lọc nước điện giải ion kiềm nóng - lạnh EVERKING EKPrime được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tái tạo nguồn nước thông thường thành nguồn nước điện giải giàu hydrogen và khoáng chất.

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus tích hợp nước nóng tùy chọn nhiệt độ

Chỉ cần kết nối Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKDeluxePlus với nguồn nước và điện, bạn và gia đình sẽ có ngay một thiết bị lọc nước điện giải tích hợp chức năng nước nóng có thể tùy chọn cụ thể các mức nhiệt độ và dung tích nước cần lấy.

4 máy lọc nước ion kiềm ROBOT có 13 tấm điện cực

Các dòng máy lọc nước ion kiềm ROBOT 13 tấm điện cực có khả năng tạo ra nước ở nhiều mức pH, cùng nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

3 điều làm nên sức hút của máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Everking EKDeluxe là dòng sản phẩm cao cấp của ROBOT, liên tục nằm trong top bán chạy tại vualocnuocdiengiai.vn.

Toshiba vươn mình bứt phá trong công nghệ lọc nước

Dòng máy lọc nước OriginPure đến từ thương hiệu Toshiba có khả năng giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước, giúp tăng cường sức khỏe người dùng.