Tag: chia sẻ

Nhiều bạn trẻ tại Bình Phước nỗ lực sẻ chia vì cộng đồng

Tại Bình Phước, nhiều bạn trẻ với tấm lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện đã cùng nhau thành lập các hội, nhóm, câu lạc bộ tình nguyện nhằm kêu gọi, vận động kinh phí, góp sức vì cộng đồng

Chương trình Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam 2023

Chi hội Cứu hộ Giao thông đường bộ Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam 2023

Bán điện mặt trời cho hàng xóm: Luật không cấm, cơ quan chức năng e dè

Điện mặt trời xài không hết có thể nối dây bán cho nhà hàng xóm được không?

Làm gì khi con cái 'xa cách' quá sớm ngay trong nhà?

Hầu hết cha mẹ đều mong con cái gần gũi với mình như thuở nào nhưng thực tế lại khác nhiều so với mong muốn.

Tấm lòng của gia đình có ba con gặp nạn trong vụ nổ gara ô tô

'Ba con tôi bị thương nặng trong vụ nổ ở gara ô tô, còn điều trị lâu dài. Gia đình mình khó khăn nhưng gia đình họ còn khó khăn hơn'.

'Điểm cộng' đầu năm của CSGT Quảng Ngãi

Câu chuyện ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường, được CSGT Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút nhiều phản hồi của bạn đọc. Một mặt trách nhà xe ăn ở thiếu tình người, phần lớn ý kiến đều hoan nghênh nghĩa cử của CSGT.

Ngành điện miền Nam chung tay hỗ trợ bà con đón Tết thêm an vui

Ngày 17-1-2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Long An phối hợp cùng huyện Tân Trụ để trao những món quà Tết đầy ý nghĩa cùng khai trương gian hàng 0 đồng trên địa bàn địa phương này.

TTO - "Một chiếc cầu nối đáng giá ngàn vàng, tấm lòng của anh chị thật đáng trân quý"; "Như cổ tích giữa đời thường, cô Thảo đã nối dài tình thương yêu để giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương không may mắn"... là những phản hồi chú ý trong ngày 6-12.

Ứa nước mắt cảnh công nhân nghỉ việc làm tiệc chia tay ngay trên vỉa hè

TTO - "Thấy cảnh này mà chảy nước mắt. Cố lên, rồi cũng qua thôi", "Cầu mong cho mọi người sớm có việc làm ổn định trở lại". "Thương cho anh chị em công nhân quá. Làm việc vất vả, đến lúc chia tay cũng không có buổi tiệc cho đàng hoàng nữa"...

Bé gái lớp 3 ngã vào chảo dầu chiên khi phụ mẹ bán bánh

TTO - Bé gái lớp 3 phụ mẹ bán chuối chiên thì vấp ngã vào chảo dầu đang sôi, bị phỏng 15% cơ thể, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Nhà trường gửi thư kêu gọi thầy cô, học sinh trong huyện chung tay hỗ trợ giúp gia đình em.