16/10/2018 23:15 GMT+7

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới

NGỌC HIỂN
NGỌC HIỂN

TTO - Tuổi Trẻ Online đầu tư công nghệ, thiết kế, nâng cao chất lượng nội dung để đem đến cho bạn đọc giao diện ấn tượng, mới mẻ hơn, giá trị thông tin cao hơn và tạo cảm hứng nhiều hơn. Những đổi mới đó như là một sự tri ân gửi đến bạn đọc.

Lễ ra mắt giao diện mới Tuổi Trẻ Online, Truyền hình Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ News

Đội ngũ những người làm báo Tuổi Trẻ luôn luôn hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn và Tuổi Trẻ mãi mãi phụng sự bạn đọc

Nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ

Đó là thông điệp của nhà báo Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - tại lễ ra mắt giao diện mới của báo Tuổi Trẻ Online, Truyền hình Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ News tại trụ sở Tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vào tối 16-10.

Bên cạnh những điều chỉnh giao diện, nâng chất nội dung của Tuổi Trẻ Online (TTO), báo Tuổi Trẻ cũng giới thiệu hai ấn phẩm điện tử với giao diện hoàn toàn mới là Tuổi Trẻ Video Online (TVO) và Tuổi Trẻ News (Tuổi Trẻ tiếng Anh).

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 3.

Nhà báo Lê Thế Chữ, Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ gửi lời cám ơn chân thành đến bạn đọc đã ủng hộ báo Tuổi Trẻ trong suốt thời gian vừa qua - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Mãi mãi phụng sự bạn đọc

Buổi ra mắt đã đem đến sự bất ngờ khi lần lượt xuất hiện trên sân khấu là 3 chú robot mạnh mẽ, mang những bản sắc, phong thái khác nhau. 3 chú robot này cũng tượng trưng cho ba chân trụ vững chãi trong sự tồn tại và phát triển Tuổi Trẻ Online, đó là công nghệ, nội dung và kinh doanh.

Những chú robot được điều khiển bởi con người tạo nên sự liên tưởng đối với độc giả khi công nghệ quyết định sự phát triển của tờ báo điện tử, kết hợp với cảm xúc của nhà báo, cảm xúc của xã hội để mang lại sản phẩm báo chí hiện đại.

Trong không gian lắng đọng của buổi lễ ra mắt, bạn đọc của báo Tuổi Trẻ và khách mời cùng thắp sáng những khối pha lê có in logo của báo Tuổi Trẻ, tượng trưng cho sự hội tụ, kết tinh năng lượng để tạo nên sự phát triển của Tuổi Trẻ Online.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 4.

3 chú robot mạnh mẽ, mang những bản sắc, phong thái khác nhau. 3 chú robot này cũng tượng trưng cho ba chân trụ vững chãi trong sự tồn tại và phát triển Tuổi Trẻ Online: công nghệ, nội dung và kinh doanh - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Như một sự tâm tình với những người yêu mến Tuổi Trẻ, nhà báo Lê Thế Chữ một lần nữa khẳng định bạn đọc là một tài sản vô giá của báo Tuổi Trẻ và mong rằng bạn đọc tiếp tục dành những tình cảm nồng ấm, sự tin yêu, sẻ chia đối với báo Tuổi Trẻ nói chung và Tuổi Trẻ Online nói riêng.

"Đội ngũ những người làm báo Tuổi Trẻ luôn luôn hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn và Tuổi Trẻ mãi mãi phụng sự bạn đọc" - nhà báo Lê Thế Chữ khẳng định.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 5.

Ca sĩ Hoàng Bách trình diễn và chia sẻ về 3 tháng xa cách Tuổi Trẻ Online và chúc Tuổi Trẻ sẽ tiến xa và vững chắc hơn trong thời gian tới - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Kỳ vọng sự phát triển của Tuổi Trẻ Online

Là bạn đọc thân thiết của báo Tuổi Trẻ và cũng gắn bó, tin yêu Tuổi Trẻ Online từ khi ra đời cho đến nay, ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách cho biết bản thân vẫn luôn theo dõi Tuổi Trẻ hằng ngày, hằng giờ và luôn chờ đợi sự trở lại của Tuổi Trẻ Online. Anh mong rằng sự trở lại của Tuổi Trẻ Online sẽ là một bước đi nhanh hơn, mạnh hơn để bước đến một con đường tươi sáng hơn.

"Tôi chúc đội ngũ những người làm báo Tuổi Trẻ luôn giữ vững hào khí của Tuổi Trẻ để tiếp tục phụng sự bạn đọc", ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách nói.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 6.

Ông Nguyễn Bá Ngọc - Tổng giám đốc NBN Media - chia sẻ những tâm tình khi vừa là đối tác vừa là bạn đọc rất thân và am hiểu Tuổi Trẻ tại lễ ra mắt tối 16-10 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Vừa là đối tác, vừa là bạn đọc luôn luôn đồng hành với báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Bá Ngọc, chủ tịch Công ty NBN Media, cho rằng Tuổi Trẻ có một sức sống vô cùng mãnh liệt với tinh thần, hạt giống của Tuổi Trẻ và có nguồn năng lượng ngầm chảy để Tuổi Trẻ luôn luôn tồn tại với bạn đọc.

Ông Ngọc kỳ vọng sự phát triển của Tuổi Trẻ trong tương lai và lần ra mắt giao diện mới này sẽ mang đến một Tuổi Trẻ Online đẹp hơn, mạnh mẽ hơn và đáp ứng lòng tin yêu của bạn đọc.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 7.

Phóng viên Ngọc Đông (TTNEWS), đại diện cho đội ngũ báo Tuổi Trẻ nói lên ước vọng cống hiến và hứa hẹn đem lại nhiều điều thay đổi tích cực trong thời gian tới - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Cũng tại buổi lễ, nữ phóng viên Ngọc Đông, Ban Quốc tế - báo Tuổi Trẻ, chia sẻ niềm hạnh phúc của bản thân lại có được một kênh để tiếp cận với bạn đọc nhanh hơn, được thấy tin bài của mình thể hiện hấp dẫn hơn bằng ngôn ngữ của báo điện tử.

"Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn vì bạn đọc đã chọn Tuổi Trẻ là kênh đáng tin cậy để tham chiếu thông tin. Đó vừa là sức ép, vừa là động lực để chúng tôi không ngừng tìm tòi những đề tài hay, những câu chuyện hấp dẫn, để tạo nên những tác phẩm báo chí ấn tượng, xứng đáng với niềm tin của bạn đọc" - phóng viên Ngọc Đông chia sẻ.

Dịp này, Tuổi Trẻ Online cũng sẽ thành lập câu lạc bộ bạn đọc Tuổi Trẻ Online để kết nối bạn đọc trong và ngoài nước.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 8.

5 bạn đọc đăng ký thành viên đầu tiên của Tuổi Trẻ Online: bạn đọc Huỳnh Trần Bảo Duy, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Lâm Diễm Trang, Á hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Thúy An, bà Hà Thành và bạn đọc Đỗ Thị Huỳnh Hoa - Ảnh: HOÀNG ĐÔNG

Đại sứ Anh tại VN Gareth Ward chia sẻ bằng tiếng Việt nhân TTO, TVO và TTN ra mắt giao diện mới

Phục vụ tối đa nhu cầu của bạn đọc

Nhà báo Lê Xuân Trung, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, cho biết hệ sinh thái của Tuổi Trẻ điện tử với các chuyên trang, các ấn phẩm điện tử sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của bạn đọc, không chỉ cung cấp thông tin mà còn phân tích những vấn đề, đưa ra những câu chuyện, những giải pháp với những vấn đề cấp bách cho độc giả và xã hội bằng báo chí đa phương tiện hiện đại.

Ngoài ra, những thể loại tinh hoa, chắt lọc của Tuổi Trẻ nhật báo như phóng sự điều tra, thời sự suy nghĩ, bình luận… cũng sẽ được chuyển tải trên Tuổi Trẻ Online đa dạng hóa bằng ngôn ngữ của báo chí điện tử.


Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 11.

Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Huyền (Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Hà Nội)

Bạn đọc kỳ vọng Tuổi Trẻ Online sẽ bứt phá hơn

- Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Huyền (Viện đào tạo báo chí và truyền thông, Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Hà Nội): 

Là độc giả quen thân và rất gắn bó với Tuổi Trẻ, tôi rất xúc động, thương nhớ và chờ đợi sự trở lại của Tuổi Trẻ Online (TTO). Tôi mong sự trở lại của TTO sẽ bứt phá hơn vì bạn đọc, vì công chúng đúng như câu slogan mới: “Phụng sự bạn đọc”. 

Tôi kỳ vọng TTO vẫn tiếp tục nói lên được tiếng nói của những nhóm người yếu thế, tiếp sức cho họ bằng sức mạnh uy tín của mình. 

Tôi đặt hàng TTO tiếp tục chuyển tải nhanh, mới mẻ trong cuộc chạy đua thông tin, đồng thời chất hơn, đa dạng hơn, hướng đến báo chí dữ liệu và báo chí phân tích. 

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 12.

Bạn đọc Nguyễn Thị Kim Hảo (Trường THPT A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị)

- Bạn đọc Nguyễn Thị Kim Hảo (Trường THPT A Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị): 

TTO là tờ báo vô cũng có ý nghĩa với những giáo viên vùng cao vì ở đây khó mua báo giấy. TTO cho bài giảng của tôi nhiều câu chuyện giáo dục, nhiều tấm gương vượt khó. Trong rất nhiều báo, tôi chọn TTO để gửi gắm tình yêu, vì muốn yêu thì phải tin. Mỗi thông tin trên TTO bao giờ cũng nhanh, chính xác và có sự chọn lọc. 

Ba tháng là quãng thời gian dài với tin tức nhưng nó xứng đáng cho sự kỳ vọng mà tôi gửi gắm ở TTO. 

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 13.

Giảng viên Hoàng Lê Thúy Nga (Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế)

- Giảng viên Hoàng Lê Thúy Nga (Trường ĐH Khoa học - Đại học Huế): 

Tôi kỳ vọng TTO bên cạnh giao diện mới mẻ, trẻ trung hơn thì báo cũng tiếp tục tăng tốc hơn nữa trong độ nhanh nhạy và đa dạng hơn trong tiếp cận, triển khai các đề tài, các vấn đề xã hội. 

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 14.

Bạn đọc Đỗ Thị Ngọc Linh (23 tuổi, tỉnh Long An)

- Bạn đọc Đỗ Thị Ngọc Linh (23 tuổi, tỉnh Long An): 

Ba tháng qua, tuy vẫn phải tìm kiếm tin tức ở những tờ báo khác nhưng tôi vẫn dành niềm tin tuyệt đối vào TTO khi trở lại bởi TTO luôn cập nhật tin tức trong và ngoài nước nhanh nhạy, nhiều chiều và nhiều vấn đề. 

Tôi hi vọng TTO sẽ dành một góc riêng cho độc giả kết nối, chia sẻ thông tin từ mọi miền đất nước. Đó cũng là cách để bạn đọc hỗ trợ TTO cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 15.

Ông Đinh Minh Trung, Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ và ông Kajiwara Junichi, tổng giám đốc ACECOOK Việt Nam ký kết hợp tác triển khai chuỗi hoạt động truyền thông sự kiện Ngày của Phở 2018 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

“Ngày của Phở” 2018 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

“Ngày của Phở” (12-12) là sự kiện do báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2017. Với định hướng tổ chức thành một hoạt động du lịch, văn hóa cộng đồng, “Ngày của Phở” 2018 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 12-12-2018.

Tại buổi lễ, đại diện báo Tuổi Trẻ đã ký kết cùng lãnh đạo Công ty CP Acecook Việt Nam để tiếp tục đồng hành, phối hợp chuỗi hoạt động truyền thông - sự kiện này tại Hà Nội.

Ngoài ra, đại diện báo Tuổi Trẻ cũng ký kết cùng đại diện Ủy ban ATGT Quốc gia và Heineken Việt Nam tổ chức hoạt động truyền thông kết hợp sự kiện tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng với thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

Dịp này, Tuổi Trẻ cũng ký kết hợp tác triển khai công nghệ nội dung và công nghệ quảng cáo với Công ty CP VCCorp.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 17.

Ông Lê Xuân Trung, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ và ông Nguyễn Đăng Ngọc, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp ký kết hợp tác triển khai công nghệ nội dung và công nghệ quảng cáo. Tuổi Trẻ và VCCorp một lần nữa cùng nhau cải tiến giao diện Tuổi Trẻ Online, xây dựng trang TVO hoàn toàn mới - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 18.

Ông Lê Thế Chữ, Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Vân Anh, Giám đốc truyền thông HEINEKEN Việt Nam và ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia ký kết hợp tác các chương trình phát động diễn đàn kêu gọi hưởng ứng, đóng góp ý kiến bạn đọc tuyên truyền việc uống có trách nhiệm, đã uống rượu bia thì không lái xe và tọa đàm chuyên đề - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 19.

Ca sĩ Bảo Anh biểu diễn trong chương trình chào mừng lễ ra mắt giao diện mới của Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tuổi Trẻ Online cải tiến giao diện để tri ân bạn đọc - Ảnh 18.

Quang cảnh lễ ra mắt giao diện mới của tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, tuoitrenews.vn tối 16-10 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới - Ảnh 21.

Khách mời tham gia khu trải nghiệm giao diện mới của tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn và tuoitrenews.vn - Ảnh: DUYÊN PHAN

Đại sứ Anh chia sẻ với Tuổi Trẻ Online bằng tiếng Việt Đại sứ Anh chia sẻ với Tuổi Trẻ Online bằng tiếng Việt

TTO - Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward bày tỏ tin tưởng với diện mạo mới, cải tiến mới, Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phụng sự bạn đọc trong nước và quốc tế cũng như đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên