Tag: Người Làm Báo

Những bàn tay ấm từ Tuổi Trẻ

Những bài báo trên Tuổi Trẻ chứa đựng biết bao ân tình, cho bạn đọc, nhân vật và chính những người làm báo.

Phần thưởng lớn nhất của người làm báo

Giải thưởng là một dấu mốc đẹp trong đời làm nghề, rồi sẽ qua đi và nguôi quên, nhưng hiệu quả mà những tác phẩm báo chí mang lại sau đó cho người dân, cho cộng đồng mới chính là phần thưởng lớn nhất dành cho những nhà báo!

Phải dấn thân thôi!

Trao đổi với những người làm báo, nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại về việc bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các mạng xã hội.

Nhờ báo chí mới đi đường dài với văn chương

Các diễn giả tại buổi giao lưu Nhà báo viết sách cho biết không chán nghề báo vì đây là nguồn chất liệu lý tưởng để nuôi trang sách.

Thư viết từ Hà Nội và Nhân chứng quả cảm: Một thời làm báo trong veo

Sống cùng sự kiện luôn là một ước mơ của những người làm báo. Và khi cơ hội ấy đến, đam mê của nghề trỗi dậy như san bằng hết khó khăn. Nhất là khi đam mê ấy được đi cùng với tuổi thanh xuân. Nhất là khi sự kiện ấy lại đi cùng lịch sử.

Trao giải báo chí 'Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc'

TTO - 80 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất đã đóng góp vào công tác tuyên truyền về sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có giá trị truyền tải tới xã hội, cộng đồng.

Một trưng bày đặc biệt về nhiều thế hệ nhà báo quả cảm nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

TTO - Trưng bày "Đứng lên và cất tiếng" về các thế hệ báo chí cách mạng do Ban quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò vừa khai mạc vào dịp kỷ niệm 132 năm sinh nhật Bác Hồ.

Đọc báo cùng bạn 1-1: “Thời thế” từ những cú click chuột

TTO - Chương trình với nhiều thông tin cập nhật: 14 người nhập cảnh Quảng Nam nhiễm biến chủng Omicron; Vụ bé gái bị bạo hành tử vong sẽ là án điểm; Vụ 'thổi giá' bộ xét nghiệm: Khởi tố thêm 2 lãnh đạo cấp vụ; Ông Nguyễn Đức Chung lãnh thêm 3 năm tù.

TP.HCM: Các nhà báo học kỹ năng ngăn chặn tin giả

TTO - Ngày 26-9, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Cơ quan phát triển truyền thông Pháp tổ chức khóa bồi dưỡng “Ngăn chặn tin giả và trách nhiệm của Nhà báo” tại TP.HCM.

Mạng xã hội Lotus: Thu hút người dùng bằng nội dung tốt hơn?

TTO - Được thiết kế với phương châm "Nội dung là vua", mạng xã hội Lotus vừa được VCCorp chính thức công bố ra mắt trong cuộc họp báo sáng 9-9 tại Hà Nội.