Tag: báo chí hiện đại

Chuyển đổi số báo chí: nhiều điều mong muốn nhưng chưa làm được

Nhiều cơ quan báo chí tại Việt Nam đối mặt thách thức không hề nhỏ trong việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong hoạt động báo chí hiện đại.

Chào năm mới, Tuổi Trẻ Online ra mắt giao diện mới: Thân thiện - tương tác - đa chiều

Rất nhiều bạn đọc hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở khắp cả nước đã chia sẻ những cảm nhận của họ sau một thời gian trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online.

TP.HCM xây dựng trung tâm báo chí hiện đại

TTO - Trong giai đoạn 1, trung tâm sẽ tích hợp thông tin dữ liệu mà các sở ngành đang có, thông tin từ các bộ ngành đang chia sẻ, sau đó sẽ đấu thầu chọn công nghệ quản trị kho dữ liệu hiện đại. Dự kiến, Trung tâm xây dựng tại 255 Trần Hưng Đạo, Q.1.

Ấn tượng lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới

TTO - Tuổi Trẻ Online đầu tư công nghệ, thiết kế, nâng cao chất lượng nội dung để đem đến cho bạn đọc giao diện ấn tượng, mới mẻ hơn, giá trị thông tin cao hơn và tạo cảm hứng nhiều hơn. Những đổi mới đó như là một sự tri ân gửi đến bạn đọc.

Để trở thành độc giả thông minh trong kỷ nguyên thông tin

TTO - Nếu Để trở thành độc giả thông minh là cái nhìn về nền báo chí hiện đại và khơi gợi người đọc cải thiện tư duy tin tức trong tương lai thì Gia Định Báo lại phóng chiếu cái nhìn về quá khứ, về lịch sử báo chí của vùng đất Nam Kỳ.

Hướng đến báo chí "di động"

TTO - Ông Lê Quốc Minh, tổng biên tập báo điện tử VietnamPlus (trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam), là người đã có nhiều nghiên cứu về báo chí hiện đại.