Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Tuần tra suốt đêm, tạm giữ 1 xe tải 'giao hàng' sau 18h

29/07/2021 08:52 GMT+7

TTO - Một tài xế chạy xe tải trên đường sau 18h đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết và không có bằng lái.

Tổ 363 quận 11 tuần tra xuyên suốt từ 18h đến 6h ngày hôm sau - Video: ĐAN THUẦN

Tối 28-7, tổ công tác 363 - Công an quận 11, TP.HCM gồm các lực lượng: cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự tiến hành tuần tra địa bàn với nhiệm vụ kiểm tra, xử lý người vi phạm chỉ thị 16, đặc biệt là đối với người ra đường sau 18h, đồng thời bảo đảm an ninh trật tự.

Đến khoảng 20h30, khi di chuyển đến khu vực vòng xoay Ông Ích Khiêm - Lạc Long Quân, tổ công tác phối hợp chốt kiểm soát trên đường kiểm tra xe tải do tài xế T.H.T. (26 tuổi, ngụ Hóc Môn) điều khiển.

Tuần tra suốt đêm, tạm giữ 1 xe tải giao hàng sau 18h - Ảnh 2.

Giao hàng sau 18h, tài xế T. bị giữ xe do không có bằng lái - Ảnh: ĐAN THUẦN

Anh T. cho biết vừa chở khẩu trang đi giao, đang trên đường về thì bị dừng kiểm tra. Tuy nhiên, thời điểm làm việc với lực lượng chức năng, anh T. không xuất trình được giấy phép lái xe và bất kỳ giấy tờ nào chứng minh cho việc giao hàng của mình.

Do đó, CSGT đã lập biên bản anh T. lỗi ra đường trong trường hợp không cần thiết và điều khiển xe khi không có giấy phép lái xe, đồng thời tạm giữ xe tải.

Theo ghi nhận, tổ 363 di chuyển qua hàng loạt tuyến đường trên địa bàn quận 11 suốt nhiều giờ chỉ gặp một số trường hợp là nhân viên y tế, công nhân vệ sinh, sản phụ đi sinh… Sau khi kiểm tra, tổ 363 mời những người này tiếp tục di chuyển.

Các thành viên tổ 363 cho biết dù đường phố hầu như không có người đi lại nhưng Công an quận 11 vẫn bố trí các ca tuần tra 363 xuyên suốt từ 18h đến 6h ngày hôm sau. Bên cạnh đó là những tổ tuần tra, xử lý vi phạm chỉ thị 16.

Đêm đầu cấm ra khỏi nhà sau 18h ở miền Tây, hầu như không ai ra đường Đêm đầu cấm ra khỏi nhà sau 18h ở miền Tây, hầu như không ai ra đường

TTO - Đêm đầu tiên 11 tỉnh, thành ĐBSCL áp dụng quy định người dân không ra đường sau 18h, phố phường gần như không một bóng người. Bình thường thì nhiều đô thị ở đây vốn đã vắng vẻ, nhất là từ khi giãn cách theo chỉ thị 16.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận