Tag: Công an quận 11

Bắt ba người cầm hung khí ẩu đả trong đám cưới trước Đầm Sen

Công an đã bắt ba người trong vụ hai nhóm cầm hung khí, ba chĩa ẩu đả tại đám cưới trong nhà hàng Đầm Sen Water Park, quận 11 (TP.HCM).

Khởi tố, bắt giam sĩ quan công an dùng nhục hình làm một bị can chết

Trong quá trình bị tạm giam tại Nhà tạm giữ của Công an quận 11 (TP.HCM), một bị can vi phạm nội quy và bị dùng nhục hình đến tử vong.

Xung quanh clip 1 thanh niên cầm cây đánh 2 chiến sĩ công an ở quận 11

TTO - Trưa 13-1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được người đi đường ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm cây gỗ đánh, chống lại hai chiến sĩ công an trên đường.

Xử lý karaoke hoạt động 'chui' mùa dịch, cho khách chơi ma túy, bay lắc 'xả láng'

TTO - Trong lúc dịch bệnh còn phức tạp, một karaoke hoạt động 'chui' cho khách sử dụng ma túy, hát hò 'xả láng' đến rạng sáng. Công an quận 11, TP.HCM đã kiểm tra và tiến hành xử lý.

Tuần tra suốt đêm, tạm giữ 1 xe tải 'giao hàng' sau 18h

TTO - Một tài xế chạy xe tải trên đường sau 18h đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết và không có bằng lái.

Video: Vờ mua trà sữa rồi trộm iPhone, bị người dân tóm gọn

TTO - Thanh niên tên Trần Minh Trí đến cửa tiệm mua trà sữa, sau đó lấy trộm chiếc điện thoại iPhone rồi lên xe máy định tẩu thoát nhưng bất thành.

Nữ tài xế BMW lao xe vô thanh niên đập xe hơi khiến anh này chạy núp gốc cây

TTO - Chiều 6-10, người đi đường hốt hoảng khi thấy cảnh nam thanh niên dùng gậy đập xe hơi BMW do nữ tài xế lái trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11, TP.HCM.

Phê chuẩn khởi tố, bắt tạm giam 2 kẻ giả sĩ quan công an đọc lệnh bắt người

TTO - Sơn mặc cảnh phục công an nhân dân quân hàm thiếu tá, còn Thái mặc cảnh phục mang quân hàm thiếu úy, đi xe biển số xanh tới nhà bà T. đọc lệnh bắt và lệnh khám xét nhà với mục đích gây sức ép bắt bà đưa 100-200 triệu.

Bắt tạm giam 2 công an quận 11 điều tra tội dùng nhục hình

TTO - Hai cán bộ công tác tại Công an quận 11 bị điều tra về tội “dùng nhục hình” liên quan cái chết của nghi can Châu Dung Thành.

Cho vay ‘cắt cổ’ rồi đánh gãy xương sườn ông già 60 tuổi

TTO - Không chịu ký giấy nợ 300 triệu đồng “từ trên trời rơi xuống”, một gia đình đã bị chủ nợ đánh đập khiến ông già 60 tuổi gãy xương sườn phải nhập viện điều trị.