22/05/2023 13:35 GMT+7

Bắt ba người cầm hung khí ẩu đả trong đám cưới trước Đầm Sen

Công an đã bắt ba người trong vụ hai nhóm cầm hung khí, ba chĩa ẩu đả tại đám cưới trong nhà hàng Đầm Sen Water Park, quận 11 (TP.HCM).

Bắt ba người cầm hung khí ẩu đả trong đám cưới trước Đầm Sen - Ảnh 1.

Thanh, Tuấn, Phát (từ trái qua) tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 22-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 11 (TP.HCM) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Ngọc Hùng Phát (21 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang), Trần Văn Thanh (35 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ ẩu đả tại đám cưới.

Vụ ẩu đả trong đám cưới tại nhà hàng Đầm Sen Water Park, tạm giam ba người

Theo công an, do đã có mâu thuẫn từ trước, nên khi gặp nhau trong đám cưới tại nhà hàng Đầm Sen Water Park (phường 3, quận 11), Phát và Thanh đã xảy ra xô xát.

Lúc này, người đi chung với Phát và Thanh (hơn 10 người) cũng cầm hung khí, ba chĩa… lao vào ẩu đả, rượt đuổi nhau từ trong nhà hàng ra ngoài đường, đập phá nhiều bàn ghế, cửa kính nhà hàng, khiến mọi người sợ hãi, chạy tán loạn. Sau khi ẩu đả, hai nhóm này rời đi.

Tại cơ quan điều tra, ba người thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan công an kêu gọi những người tham gia cuộc ẩu đả nhanh chóng đến cơ quan công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, như đã đưa tin, trưa 18-5, hai nhóm thanh niên hơn chục người (từ 20-40 tuổi) cầm nhiều cây ba chĩa, hung khí xông vào đám cưới ở nhà hàng trên rồi ẩu đả. Hai nhóm đập phá nhiều bàn ghế, cửa kính.

Theo Công an quận 11, nguyên nhân dẫn đến hai nhóm ẩu đả là do có mâu thuẫn, hiềm khích từ trước trong làm ăn giữa dòng họ với nhau. 

Bắt ba người cầm hung khí ẩu đả trong đám cưới trước Đầm Sen - Ảnh 2.

Hai nhóm cầm ba chĩa ẩu đả làm bể kính của nhà hàng - Ảnh: Cắt từ video

Hai nhóm cầm hung khí ẩu đả tại đám cưới ở quận 11Hai nhóm cầm hung khí ẩu đả tại đám cưới ở quận 11

Hai nhóm thanh niên cầm hung khí, ba chĩa xông vào đám cưới trong nhà hàng ở quận 11 (TP.HCM) ẩu đả khiến nhiều người sợ hãi, chạy tán loạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên