19/12/2021 16:28 GMT+7

Xử lý karaoke hoạt động 'chui' mùa dịch, cho khách chơi ma túy, bay lắc 'xả láng'

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Trong lúc dịch bệnh còn phức tạp, một karaoke hoạt động 'chui' cho khách sử dụng ma túy, hát hò 'xả láng' đến rạng sáng. Công an quận 11, TP.HCM đã kiểm tra và tiến hành xử lý.

Xử lý karaoke hoạt động chui mùa dịch, cho khách chơi ma túy, bay lắc xả láng - Ảnh 1.

Công an kiểm tra phòng thu âm Happy phát hiện nhiều người sử dụng ma túy và bay lắc trong lúc dịch bệnh - Ảnh: CACC

Ngày 19-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 11 (TP.HCM) đang lập hồ sơ xử lý 38 người tụ tập trong quán karaoke hoạt động "chui" để hát hò, bay lắc trong lúc dịch bệnh còn phức tạp. Qua kiểm tra, công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy.

Khoảng 23h30 ngày 18-12, các trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 11 phối hợp Công an phường 9 bất ngờ kiểm tra phòng thu âm Happy trên đường Minh Phụng.

Trái ngược với vẻ im ắng bên ngoài, bên trong lực lượng chức năng phát hiện hơn 38 người (cả nam lẫn nữ) đang tụ tập ăn uống, hát karaoke trong 4 phòng. Qua test nhanh, công an phát hiện có 8 người dương tính với ma túy.

Những người này khai đến đây thuê phòng để hát và sử dụng cần sa, ma túy tổng hợp rồi bay lắc, hát hò. Lực lượng công an đã mời tất cả về trụ sở, lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. Đồng thời công an cũng thu giữ nhiều viên thuốc lắc là ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan.

Chủ quán là Lý Vĩnh Tân (37 tuổi, ngụ quận 11). Tại thời điểm kiểm tra, có 7 nhân viên đang phục vụ đồ uống, thức ăn cho các "nam thanh nữ tú" bay lắc.

Quán này đã hoạt động được một thời gian và hoạt động xuyên đêm, trá hình dưới hình thức phòng thu âm. Lý Vĩnh Tân khai nhận sau đợt dịch COVID-19, đến tháng 10-2021 cho hoạt động lén lút cho đến thời điểm hiện nay, thường hoạt động vào đêm khuya cho đến sáng. 

Xử lý karaoke hoạt động chui mùa dịch, cho khách chơi ma túy, bay lắc xả láng - Ảnh 2.

Phòng thu âm Happy bị công an kiểm tra - Ảnh: CACC

Xử lý karaoke hoạt động chui mùa dịch, cho khách chơi ma túy, bay lắc xả láng - Ảnh 3.

Xe máy của những người chơi để chật kín - Ảnh: CACC

16 người chơi ma túy trong resort giữa mùa dịch bị công an phát hiện 16 người chơi ma túy trong resort giữa mùa dịch bị công an phát hiện

TTO - Kiểm tra một phòng nghỉ trong khu resort, công an phát hiện 16 người, phần lớn tuổi đời còn rất trẻ, dương tính với ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên