Tag: truyện hài hước

Nằm mơ thấy Chí

TTO - Hắn vừa Phây (Facebook) vừa chửi. Bao giờ cũng thế cứ vào Phây là hắn chửi. Bắt đầu hắn chửi Trời. Có hề gì! Trời có của riêng nhà nào.

Vũ hội bốn phương trên du thuyền năm sao

TTO - Không khí Xuân kéo đến xóm Vui Nhộn, không phải bằng sắc vàng hoa mai hoặc hoa đào, mà bằng những tiếng chó sủa vang rền xuất phát từ biệt thự của mỹ nữ Kỳ Nhông.

Quẻ bói năm Tuất

TTO - Quẻ này dành tặng các quan. Dân không mê tín dị đoan nên hổng cần!

Vui như Tết

TTO - Đúng là vui như tết, sau khi ông bán gần trăm chậu kiểng của cấp dưới đến dự tân gia, còn bà ngày tết ngồi đếm mấy xấp tiền của những tay "mua kiểng" cuối cùng đến nộp.

Khẩu thuật

TTO - Hễ đau, ông Chín Trời ơi kêu trời ơi, mà lạ chưa vẫn không hé răng, ông già làm gì còn răng.

Hoa hậu ngợp trời xuân

TTO - Ngợp lắm luôn với hơn 20 cuộc thi hoa hậu và vương miện hoa hậu, á hậu cài lên mái tóc những cô gái Việt Nam cứ rực rỡ như pháo bông.

Năm Dậu là năm của quý cô quý bà

TTO - Năm qua có rất nhiều chuyện tưng bừng, báo chí lúc nào cũng rộn ràng, toàn chuyện bàng hoàng, ngỡ ngàng… tha hồ mà khai thác.

Chơi chữ với... chó

TTO - Thời Pháp thuộc, tại một làng quê ở miệt vườn Nam Bộ, có ông cai tổng tên là Lê Hoa Hồng, thường được gọi là cai Hồng, là người cộng tác đắc lực với chính quyền cai trị.

Nước Nhật và "Đạo chó"

TTO - Bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp chó ở Nhật mang dây đeo Chanel hay diện một chiếc áo có logo Gucci sành điệu, đeo ba-lô và mặc… bỉm.

Xin chữ

TTO - Nghe nói ở Hà Thành có thầy đồ nọ viết chữ vừa đẹp vừa linh, Trần Lần quyết tìm đến tận nơi xin chữ.