Tag: Trương Gia Giới

Tin tức sáng 18-10: Đa số người rút bảo hiểm xã hội một lần là thanh niên

Một số tin tức đáng chú ý: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện quy mô xuất nhập khẩu 104,23 tỉ USD; Người Việt dành 2 giờ 32 phút/ngày cho mạng xã hội và chat; Khách Việt chi nhiều tiền tour mùa thu; Chính thức chạy thận nhân tạo ở Cần Giờ.

Du khách đi Trung Quốc vẫn phải xét nghiệm COVID-19

Du khách đi Trung Quốc trước khi lên máy bay vẫn phải thực hiện xét nghiệm COVID-19 trong vòng 48 tiếng và có thể bị kiểm tra ngẫu nhiên tại sân bay nhập cảnh.

Trung Quốc hạn chế đi lại ngăn biến thể Delta

TTO - Toàn bộ 31 khu vực cấp tỉnh ở Trung Quốc kêu gọi người dân không tới các khu vực nguy cơ cao/trung bình, và không đi đâu nếu không cần thiết. 23 nhà ga đường sắt đã ngừng bán vé cho khách muốn tới Bắc Kinh.

Trung Quốc đối phó chủng Delta: Mở ngay xét nghiệm diện rộng

TTO - Hiện nay biến thể Delta đã lan tới hơn 10 tỉnh của Trung Quốc, theo Tân Hoa xã. Còn tờ Thời báo Hoàn Cầu cho biết đợt dịch mới nhất đã dẫn tới hơn 300 ca nhiễm tại ít nhất 27 thành phố ở 18 tỉnh của Trung Quốc.

Ổ dịch Nam Kinh lan sang 15 thành phố Trung Quốc, Bắc Kinh có ca nhiễm sau 179 ngày

TTO - Ổ dịch tại sân bay quốc tế Lộc Khẩu ở thành phố Nam Kinh được đánh giá đã lan sang ít nhất 15 thành phố khác ở Trung Quốc. Chuyên gia Trung Quốc kêu gọi người dân bình tĩnh và tuân thủ nghiêm các biện pháp chống dịch.

Saigontourist nói gì về ấn phẩm có 'đường lưỡi bò' giới thiệu cho khách?

TTO - Ngày 18-10, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết đã thu hồi toàn bộ ấn phẩm giới thiệu du lịch có hình ảnh bản đồ thể hiện "đường lưỡi bò" mà khách hàng đã phát hiện tại doanh nghiệp này khi đến mua tour.

Cơ hội mua hàng trăm tour giá rẻ trong ngày vàng giảm giá

Từ ngày 19 đến 26-7, Lữ Hành Việt Nam triển khai chương trình 'Hè vui vẻ - Săn tour giá rẻ' với tour quốc tế giảm đến 4 triệu đồng; tour trong nước giảm đến 50%.

Lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh Trương Gia Giới

TTO - Ngày càng có nhiều du khách đến tham quan thành phố Trương Gia Giới (Trung Quốc) khi ‘sở hữu’ địa hình rừng đá cao chót vót và các công viên có cảnh quan tựa chốn thần tiên. Bạn đã đến chưa?

10 cây cầu treo khách vừa ngắm cảnh vừa run chân

TTO - Cầu treo Charles Kuonen ở Thụy Sĩ, cầu dây thừng Carrick-a-Rede ở Bắc Ireland hay cầu Cesana Claviere Tibetan ở Italy có thể khiến du khách run rẩy đôi chân không dám nhìn xuống dưới nhưng trái tim thì thổn thức vì cảnh đẹp ngoạn mục xung quanh

Cảnh quan độc đáo nhìn từ trên cao

TTO - Từ thành phố cho đến đồi núi, từ hồ cho tới sa mạc, sự đa dạng cảnh quan Trung Quốc trở nên độc đáo khi chúng được nhìn từ trên cao.