Tự giới thiệu

Trường Đại Học Tài Chính - Marketing: Sự lựa chọn nào cho du học sinh trong mùa COVID -19?

26/08/2020 15:00 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, nhiều du học sinh quốc tế đã phải trở về nước và bỏ dở việc học tập của mình, do các trường đại học nước ngoài phải đóng cửa.

Bên cạnh đó, nhiều học sinh trong nước đang chuẩn bị chuyển tiếp du học sang nước ngoài gặp trở ngại về việc hạn chế di chuyển giữa các quốc gia giữa mùa dịch. Vậy đâu là giải pháp dành cho các bạn học sinh muốn du học giữa mùa dịch bệnh?

Trường Đại Học Tài Chính - Marketing: Sự lựa chọn nào cho du học sinh trong mùa COVID -19? - Ảnh 1.

Trường Đại Học Tài Chính - Marketing: Sự lựa chọn nào cho du học sinh trong mùa Covid -19?

Tiếp nhận du học nước ngoài trở về, học sinh trong nước muốn du học

Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia được đánh giá đã khống chế tốt dịch bệnh Covid-19, việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài có nguyện vọng học tập lấy bằng quốc tế tại Việt Nam cũng là một hành động thiết thực góp phần quảng bá hình ảnh về một đất nước an toàn nhất thế giới trong phòng chống dịch Covid-19.

Ngay sau khi nhận được công văn số 2582/BGDĐT-GDĐH về việc tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch bệnh Covid-19 của Bộ GD&ĐT chỉ đạo, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) cũng đã đưa ngay phương án tiếp nhận du học sinh Việt Nam trở về nước và sinh viên quốc tế muốn theo học tại các chương trình liên kết quốc tế của nhà trường.

Cụ thể, chương trình liên kết quốc tế của trường sẽ tiếp nhận các đối tượng sau:

Đối tượng 1, sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học ở nước ngoài.

Đối tượng 2, học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài đã tốt nghiệp THPT ở trong và ngoài nước nhưng chưa đỗ, hoặc chưa được một trường đại học nước ngoài tiếp nhận.

Đối tượng 3, học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài đã tốt nghiệp THPT trong và ngoài nước đang chuẩn bị bước vào đại học, hoặc được một trường đại học ở nước ngoài chấp nhận.

Phóng sự giới thiệu Viện Đào Tạo Quốc tế, ĐH Tài chính - Marketing

Điều kiện xét tuyển chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Về trình độ học vấn, thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình (GPA) lớp 12 đạt từ 6.0/10 hoặc 2.7/4.0 trở lên.

Trình độ tiếng Anh, đối với du học sinh Việt Nam hoặc học sinh trong nước, sinh viên nước ngoài không sử dụng tiếng Anh là bản ngữ hoặc ngôn ngữ chính thức trong trường học, phải có Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Trường hợp ứng viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được nhà trường hỗ trợ đào tạo để đạt trình độ tiếng Anh. Sau khi kết thúc năm 1, các em sẽ có thể đạt trình độ từ IELTS 5.5 trở lên, tự tin hơn bước vào năm 2 học chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Đối với du học sinh trở về từ nước ngoài: nộp bảng điểm đại học tại nước ngoài, để được Nhà trường xem xét giảm trừ các môn đã học khi tham gia chương trình liên kết của UFM.

Có sự khác biệt giữa du học và du học tại chỗ của UFM

Chương trình liên kết quốc tế tại trường ĐH Tài chính – Marketing được xem như là chương trình "du học tại chỗ", bởi toàn bộ chương trình đào tạo đều là "nhập khẩu" nguyên mẫu từ nước ngoài để đưa về Việt Nam đào tạo. Do đó, sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa một sinh viên theo học các chương trình liên kết quốc tế tại trường và một sinh viên đang du học tại nước ngoài.

Điểm khác biệt duy nhất giữa việc du học tại nước bản xứ và học Chương trình liên kết quốc tế tại Đại học Tài chính - Marketing chính là môi trường học tập và văn hóa. Bởi nếu các em trực tiếp ra nước ngoài du học, các em sẽ có cơ hội học tập và làm việc chung với những bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được trải nghiệm nền văn hóa mới lạ tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, đối với những sinh viên thuộc các chương trình liên kết quốc tế của trường, các em còn có cơ hội được chuyển tiếp du học đến các trường đại học uy tín tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada… một cách dễ dàng và thuận lợi bất kể lúc nào (nếu muốn).

Thông tin về chương trình Liên kết quốc tế

Trong năm 2020, Trường ĐH Tài chính – Marketing tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị kinh doanh và Quản trị khách sạn thuộc chương trình liên kết quốc tế của Trường.

Chương trình đào tạo: 100% ngôn ngữ tiếng Anh.

Giảng viên tham gia giảng dạy bao gồm giảng viên đến từ nước ngoài và những giảng viên uy tín tại Việt Nam.

Học phí chương trình: chỉ 28.500.000 đồng/ học kỳ. Cam kết học phí không đổi trong suốt 4 năm.

Bằng cấp: Do trường đối tác nước ngoài cấp, giá trị quốc tế, tại Việt Nam đã được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Chương trình liên kết quốc tế Trường Đại học Tài chính - Marketing theo ba hình thức sau:

1. Nộp trực tiếp tại Viện Đào tạo quốc tế tại địa chỉ: Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, P2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

2. Nộp chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Viện Đào tạo quốc tế như trên.

3. Đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký online tại website isfm.ufm.edu.vn

Hạn chót nộp hồ sơ: đến hết ngày 30/9/2020

Hotline: 0938 373 450 hoặc 0902.632.044

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận