Tag: du học sinh

Chi phí sinh hoạt thực tế của du học sinh tại Canada cao gấp đôi ước tính

Khảo sát công bố ngày 11/9 cho thấy chi phí sinh hoạt thực tế của du học sinh tại Canada cao hơn nhiều so với mức tài chính mà chính phủ đặt ra với du học sinh.

Các nước quản lý xe đưa đón học sinh ra sao?

Các nước có những quy định nghiêm ngặt về xe đưa đón học sinh, với mục tiêu đây phải là phương tiện giao thông an toàn cho học sinh.

Kết nối mạnh cựu du học sinh

TS Võ Trung Âu (33 tuổi) vừa được chọn làm chủ tịch Hội Cựu du học sinh TP.HCM nhiệm kỳ 2019 - 2024. Anh trở về sau nhiều năm học tập, nghiên cứu tại Hungary.

Mở 'hầu bao' hỗ trợ du học sinh

Có rất nhiều ngân hàng thương mại cho vay du học, có nơi yêu cầu phải có tài sản đảm bảo, có nơi cho vay tín chấp, thời gian vay đến 60 tháng.

Đọc báo cùng bạn 14-7: Mở 'hầu bao' hỗ trợ du học sinh

Báo hôm nay có nhiều bài vở hữu ích: Mở "hầu bao" hỗ trợ du học sinh; Từ 14-8 chi lương hưu và trợ cấp theo mức lương mới; Đề nghị kỷ luật hai cựu bí thư Thanh Hóa Mai Văn Ninh, Trịnh Văn Chiến…

Vụ chuyến bay giải cứu: Sao họ quá ác với đồng bào giữa đại dịch vậy?

'Trong tâm dịch, tận cùng của khốn khó còn ăn chặn đồng bào mình...' - bạn đọc Huỳnh Hiếu bức xúc. Hàng ngàn bạn đọc lên tiếng phẫn nộ trước hành vi đưa, nhận hối lộ của các bị cáo trong vụ án 'chuyến bay giải cứu' đang được xét xử.

Sóc Trăng cho học sinh, sinh viên vay 200 triệu đồng du học

Lãi suất được tính bằng lãi suất tiền vay với hộ nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội. Thời hạn vay tối đa không quá 72 tháng.

Sinh viên quốc tế tại Úc 'chia sẻ giường' đối phó chi phí sinh hoạt cao

Không chỉ ở chung nhà với người lạ, sinh viên quốc tế tại Úc hiện nay còn tiết kiệm chi phí bằng cách 'hot-bedding': chia sẻ giường với người lạ.

Bạo loạn ở Pháp: Nhìn sâu vào nỗi buồn của nước Pháp

Chỉ trong thời gian gần đây mới xảy ra hiện tượng các cuộc biểu tình ở Pháp mau chóng chuyển biến xấu thành bạo loạn.

Chinh phục ước mơ đại học Mỹ qua chương trình liên kết 2+2 tại Trường đại học Tài chính - Marketing

Trường đại học Tài chính - Marketing (UFM) đưa chương trình liên kết ở mô hình học tập bán phần 2+2 giữa Việt Nam và Mỹ,.